Răng thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội

Răng sứ, diệu pháp hàng đầu cho thẩm mỹ nha khoa. Khả năng phục hình của làm răng sứ thẩm mỹ vô cùng cao và trở thành dịch vụ nha khoa thu hút khách hàng. Lợi dụng điều này, đã có không ít nha khoa hoạt động bất hợp pháp với chất lượng dịch vụ kém. Vậy đâu là địa chỉ làm răng thẩm mỹ uy tín hiện nay? 

Răng thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội

Thẩm mỹ răng Nha khoa Dr.Smile

Nha khoa Dr.Smile với lịch sử hình thành và phát triển đến nay đã hơn 17 năm. Được đánh giá và bình chọn trong top 05 địa chỉ làm răng thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội. Nha khoa đáp ứng đầy đủ về những tiêu chí mà khách hàng mong muốn cả về giá cả và chất lượng dịch vụ. 

răng thẩm mỹ uy tín

 

Trụ sở nha khoa

Nha khoa có trụ sở làm việc tại số 41, phố Núi Trúc, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.

Tại đây, có đa dạng các phòng tư vấn, phòng khám, phòng phẫu thuật, phòng chăm sóc cùng các phòng chức năng khác liên quan.

Với sự trang bị đầy đủ về các thiết bị máy móc tân tiến hiện đại được vô trùng sạch sẽ, bảo trì thường xuyên nhằm mang đến chất lượng điều trị tốt nhất. 

Răng thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội

Các bác sĩ được tuyển chọn là người đã từng làm việc cho các bệnh viện hàng đầu. Có chứng nhận đã trải qua môi trường đạo tạo chính quy với đa dạng các chứng chỉ chuyên môn khác. Nha khoa còn thường xuyên cử bác sĩ tham gia các lớp trao đổi kinh nghiệm cùng chuyên gia nước ngoài để nâng cao trình độ hiểu biết cam kết nắn chỉnh răng chất lượng cao nhất cho khách hàng. Sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các bác sĩ đã góp phần tạo nên sự phát triển của Dr.Smile ngày hôm nay. 

Yếu tố quyết định chất lượng làm răng thẩm mỹ của Dr.Smile

 Đội ngũ bác sĩ

Để có một hàm răng đẹp với chức năng ăn nhai hoạt động tốt, thì đội ngũ bác sĩ phải giỏi về trình độ chuyên môn. Được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm làm việc nhiều năm. Ở trong khía cạnh này, Nha Khoa Dr.Smile chúng tôi vô cùng tự hào. Xứng đáng là địa chỉ mà khách hàng có thể an tâm đặt trọn niềm tin. 

Răng thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội 1

Kỹ thuật viên chế tác răng sứ

Để tạo ra những chiếc răng thẩm mỹ, chuẩn tỉ lệ với dấu hàm, khớp cắn của bệnh nhân, người kỹ thuật viên chế tác phải đủ giỏi. Quan trọng là không phải chỉnh sửa nhiều và thành công ngay từ lần đầu lắp. Nhờ có phòng Labo riêng biệt với đầy đủ thiết bị máy móc. Đảm bảo tính thẩm mỹ, sự thuận tiện, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng.

làm răng thẩm mỹ uy tín hà Nội

Tham khảo: Bọc răng sứ bao nhiêu tiền.

Chế độ bảo hành dài hạn

Với sự hợp tác của các hãng sứ danh tiếng, Nha khoa Dr.Smile bởi chế độ bảo hành dài hạn chính hãng. Bên cạnh hãng, Dr.Smile cam kết chính sách bảo hành dài hạn thậm chí trọn đời tuỳ loại hình dịch vụ và sản phẩm.

Chất lượng răng sứ

Nha khoa Dr.Smile còn là địa chỉ bọc răng sứ Hà Nội chính hãng. Chất liệu sứ nguồn gốc rõ ràng, chất lượng cao nhằm mang đến hàm răng hoàn mỹ nhất.

Răng sứ hiện nay có đa dạng các chủng loại, nguồn gốc. Xét về bản chất thì Sứ kim loại và sứ không kim loại là phổ biến nhất.

Tại Dr.Smile thì sứ kim loại gồm có sứ titan và sứ kim loại quý.

Sứ không kim loại thì được làm hoàn toàn bằng sứ với nhiều loại như sứ ép (Empress, Emax…), sứ có sườn làm bằng Zirconia.

Răng thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội 2

Lời khuyên từ Nha khoa Dr.Smile

Lực chọn nha khoa uy tín để đảm bảo quyền lợi

Được chuyên gia thăm khám tổng quát, nhằm xác định chính xác tình trạng răng miệng. Đưa ra phác đồ điều trị phù hợp và đạt hiệu quả tốt nhất.

Khi bọc sứ, bắt buộc phải mài nhỏ răng thật. Nếu kỹ thuật mài của bác sĩ không đạt chuẩn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của răng sứ lẫn răng thật, thậm chí mất cả răng thật.

Trước những chia sẻ làm răng thẩm mỹ uy tín Hà Nội, hy vọng sẽ giúp khách hàng tìm ra nha khoa mình mong muốn.

TRUNG TÂM NHA KHOA DR.SMILE

Địa chỉ: Số 41, Núi Trúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 08 6542 8768

Email: drsmile.vn@gmail.com

5/5 - (2 bình chọn)