Địa chỉ nắn chỉnh răng ở Hà Nội uy tín

Bạn đang sống và làm việc tại Hà Nội, có nhu cầu tìm địa chỉ nắn chỉnh răng ở Hà Nội uy tín, chi phí thấp. Dr.Smile tự hào là sơ sở nha khoa số 1 trên thị trường với đội ngũ y bác sĩ tài ba, trang thiết bị hiện đại. giúp bạn sở hữu hàm răng đều đặn và khung xương hàm cân đối, không những mang lại nụ cười hoàn hảo mà còn cải thiện thẩm mỹ cho gương mặt.

1. Trường hợp nào nên nắn chỉnh răng?

Nắn chỉnh răng là phương pháp giúp sắp xếp răng đúng vị trí khớp cắn và cân bằng xương hàm trên và hàm dưới, cải thiện chức năng ăn nhai và mang tính thẩm mỹ cao. Phương pháp nắn chỉnh răng có thể khắc phục những vấn đề sau:

– Hàm răng bị vẩu, hô, mọc chen chúc gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và phát âm.

– Hàm răng bị móm càng di chuyển lùi vào trong theo thời gian và dẫn đến tình trạng thụt lưỡi. Đối với trường hợp này, bạn nên can thiệp nắn chỉnh răng sớm.

– Răng lệch lạc, sai vị trí khớp cắn thì dễ bị nhạy cảm với các va đập, có thể gây ra tình trạng chết tủy. Răng mọc lệch rất khó vệ sinh và dễ gây ra tình trạng sâu răng.

Để thực hiện việc này hiệu quả nhất, quý vị nên tìm đến các sơ sở nắn chỉnh răng uy tín Hà Nội như Dr.Smile để đảm bảo có một quy trình nắn chỉnh an toàn nhất.

Tham khảo các dịch vụ khác:

Hàn răng sâu hết bao nhiêu

Cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền

Tẩy trắng răng laser giá bao nhiêu

nắn chỉnh răng uy tín Hà Nội

Răng khấp khểnh, không đồng đều cần nắn chỉnh răng để tự tin trong quá trình giao tiếp

2. Quy trình thực hiện tại địa chỉ nắn chỉnh răng ở Hà Nội uy tín

Nắn chỉnh răng, niềng răng là phương pháp hỗ trợ chỉnh sửa răng về đúng khớp cắn ngay ngắn, đều đặn, nên phương pháp này trải qua nhiều giai đoạn để răng cố định. Giai đoạn đầu được thực hiện như sau:

Bước 1: Thăm khám và lập kế hoạch điều trị

Bác sĩ tại các đơn vị nắn chỉnh răng ở Hà Nội sẽ tiến hành chụp X Quang và thăm khám khoang miệng. Sau đó, nhận yêu cầu mang tính thẩm mỹ từ Khách hàng. Từ đó, lập kế hoạch điều trị cụ thể riêng biệt.

Bước 2: Gắn mắc cài

Bác sĩ sẽ tiến hành gắn mắc cài để điều chỉnh vị trí răng, giai đoạn này là bước nắn chỉnh ban đầu để nắn chỉnh khung răng.

Có rất nhiều loại mắc cài: thép, sứ, mặt lưới, máng nhựa trong,… bạn có thể lựa chọn phù hợp với nắn chỉnh răng hết bao nhiêu tiền và thẩm mỹ trong quá trình nắn chỉnh răng.

Bước 3: Kiểm tra và đặt lịch hẹn tại phòng khám nắn chỉnh răng ở Hà Nội

Bác sĩ sẽ kiểm tra độ cong khung răng đã phù hợp chưa, và xác định thời gian cho giai đoạn tiếp theo.

Hẹn lich khám để đảm bảo tiến trình diễn ra an toàn, không ê buốt răng

Hẹn lich khám để đảm bảo tiến trình diễn ra an toàn, không ê buốt răng

Quá trình nắn chỉnh răng trải qua 3 giai đoạn tiếp sau đó:

– Giai đoạn dàn thẳng hàng răng: trong giai đoạn này, Bác sĩ sẽ thay dây cung từ nhỏ đến lớn, và tùy thuộc vào cấu trúc răng ban đầu mà giai đoạn có thể kéo dài từ 3- 12 tháng.

– Giai đoạn kéo khoảng đóng: đây là giai đoạn khó khăn nhất, Bác sĩ cần có tay nghề cao, thực hiện tại đơn vị nắn chỉnh răng uy tín Hà Nội để nắn chỉnh răng đến vị trí mong muốn. Trong giai đoạn này, răng sẽ bị thưa và đôi khi nhai cắn khó khăn.

– Giai đoạn điều trị hoàn thiện: giai đoạn này Bác sĩ sẽ nắn chỉnh răng về đúng khớp cắn, Bác sĩ cần có kiến thức chuyên môn để đảm bảo không gây ra biến chứng.

– Giai đoạn điều trị duy trì: giai đoạn này bạn chỉ cần mang niềng răng vào 2-3 lần mỗi tối hàng tháng, Bác sĩ sẽ hẹn lịch thăm khám, kiểm tra khớp cắn và tình trạng cố định của răng.

 3. Nắn chỉnh răng ở đâu tốt tại Hà Nội?

Dr.Smile là địa chỉ nắn chỉnh răng uy tín Hà Nội, chuyên bọc răng sứ, tẩy trắng răng, cấy ghép implant, làm răng sứ, hàn răng uy tín ở Hà Nội. Luôn nhận được sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng sau khi hoàn thiện nắn chỉnh răng. Khi đến với chúng tôi, quý vị nhận được những ưu điểm vượt trội mà không một đơn vị nào có thể làm được.

3.1 Địa chỉ nắn chỉnh răng ở Hà Nội sở hữu đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao

Tại Dr.Smile, bác sĩ sở hữu kiến thức chuyên môn cao, do chuyên khoa nắn chỉnh răng nước ngoài đào tạo, và thường xuyên tham gia các khóa đào tạo năng cao tại nước ngoài.

Bác sĩ luôn đặt “TÂM” “TÍN” lên hàng đầu, với mong muốn Khách hàng sở hữu hàm răng đẹp, chắc khỏe tự nhiên, không ảnh hưởng tới quá trình nhai.

3.2 Quy trình nghiêm ngặt diễn ra trong phòng nha vô trùng

Phòng khám răng uy tín tại Dr.Smile luôn được khử trùng đúng tiêu chuẩn y khoa của Bộ y tế, tạo môi trường vô trùng không có vi khuẩn xâm nhập trong quá trình thực hiện nắn chỉnh răng.

Bộ dụng cụ và tất cả vật liệu tại cơ sở nắn chỉnh răng ở Hà Nội đều hoàn toàn mới và vô trùng trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây viêm nhiễm.

Quy trình được thực hiện nghiêm ngặt để không gây ra sai sót hoặc bỏ lỡ bất kỳ vấn đề nhỏ nào, đảm bảo an toàn và đãi ngộ đến Khách hàng.

Tư vấn nắn chỉnh răng tại Dr.Smile

Tư vấn nắn chỉnh răng tại Dr.Smile

3.3 Trang thiết bị tại đơn vị nắn chỉnh răng ở Hà Nội hiện đại

Tại Dr.Smile, trang thiết bị được đầu tư tối tân, hỗ trợ tạo tác động nắn chỉnh răng cao và chuẩn xác hơn, tránh những xâm lấn sai lệch.

Ngoài ra, Dr Smile còn đầu tư các thiết bị chụp X-quang và đánh giá cấu trúc răng hiện đại, mang lại kết quả chính xác nhất cho quy trình nắn chỉnh răng.

3.4 Theo dõi và chăm sóc Khách hàng

Sau khi Khách hàng hoàn thành quá trình tại đơn vị nắn chỉnh răng uy tín Hà Nội, đội ngũ y tá Dr.Smile sẽ trực tiếp theo dõi tình trạng và nhắc nhở quy trình chăm sóc răng và lịch khám đến Khách hàng.

Dr.Smile luôn có nhân viên y tá theo dõi chăm sóc riêng cho từng Khách hàng để đảm bảo đúng yêu cầu và thuận tiện việc thăm khám định kỳ.

 4. Một số câu hỏi xoay quanh phương pháp nắn chỉnh răng

 4.1 Độ tuổi nào nên đi nắn chỉnh răng? 

Tất cả các đơn vị nắn chính răng ở Hà Nội uy tín khuyên rằng: Giai đoạn thay răng sữa thành răng vĩnh viễn là thời điểm thích hợp nhất để nắn chỉnh một hàm răng hoàn hảo. Tại thời điểm này, Bác sĩ chỉ cần nắn chỉnh răng nhẹ và sử dụng niềng răng tháo lắp đeo vào mỗi tối, không gây đau đớn hay cần can thiệp sâu.

Ngoài độ tuổi này, thời gian sẽ lâu hơn và cần can thiệp để chỉnh sửa răng đã cố định, tuy nhiên vẫn đảm bảo nắn chỉnh răng đúng khớp cắn để tăng cương tính thẩm mỹ.

Nắn chỉnh răng tại Dr.Smile

Nắn chỉnh răng tại Dr.Smile

4.2 Nắn chỉnh răng có cần nhổ bớt răng hay can thiệp vào xương hàm không?

Thông thường, đối với phương pháp nắn chỉnh răng, cần can thiệp nhổ răng để tạo khoảng trống cho các răng khác về đúng vị trí. Một số ít còn lại không cần phải can thiệp.

Tuy nhiên, phương pháp nắn chỉnh răng sẽ không can thiệp vào xương hàm nếu thực hiện nắn chỉnh răng ở đâu tốt, không thay đổi cấu trúc hàm răng, không gây đau đớn hay các rủi ro về viêm nhiễm.

 4.3 Cần đeo mắc cài trong bao lâu? 

Phương pháp nắn chỉnh răng ở đâu tốt thường được hoàn thiện trong vòng 1,5 đến 2 năm, tuy nhiên bạn nên đeo niềng răng duy trì vào mỗi tối trong ít nhất 6 tháng, vì răng cần thời gian để cố định.

4.4 Chăm sóc răng tại nhà như thế nào sau khi nắn chỉnh răng ở Hà Nội?

– Dùng bàn chải lông mềm, máy tăm nước để làm sạch và đảm bảo không làm ảnh hưởng đến mắc cài.

– Dùng chỉ tơ nha khoa để làm sạch các khe răng, không để khe răng bị bám gây ra tình trạng viêm nha chu và đau nhức.

– Chế độ ăn uống hợp lý, bạn nên chọn các loại thức ăn mềm trong quá trình nắn chỉnh răng ở Hà Nội, vì răng đang yếu do di chuyển và nắn chỉnh. Bổ sung thêm trái cây vào chế độ ăn để làm sạch răng tự nhiên.

Tham khảo: dán sứ veneer bao nhiêu tiền

Tham khảo: dán sứ veneer ở đâu tốt

Sau khi nắn hỉnh răng, bạn tự tin hơn 

Sau khi nắn hỉnh răng, bạn tự tin hơn 

 5. Hình ảnh khách hàng nắn chỉnh răng tại Dr.Smile

Hình ảnh khách hàng nắn chỉnh răng tại Dr.Smile

Hình ảnh khách hàng nắn chỉnh răng tại Dr.Smile

Liên hệ với Dr Smile để khơi nguồn cho nụ cười hoàn hảo cùng bạn

Hotline: 0246 2916 173- 0911 226 968

Email:drsmile.vn@gmail.com

Website: https://drsmile.vn/

Địa chỉ: số 41, phố Núi Trúc, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội