Bác sỹ Lý Thuỷ

Được biết đến là nhà sáng lập, một bác sỹ nha khoa giỏi dành nhiều tâm huyết cho Trung tâm Nha khoa Dr.Smile – Một địa chỉ uy tín tại Hà Nội về nha khoa thẩm mỹ; Chỉnh hình răng hàm mặt; Nha khoa tổng quát.

Bác sỹ Lý Thuỷ được đào tạo cả về Chuyên ngành Đa khoa và Chuyên khoa cấp I ngành Nha khoa. Trải qua trên 17 năm khám chữa, điều trị trong các bệnh viện và trung tâm nha khoa hàng đầu. Quá trình này giúp bác sỹ có được kinh nghiệm dày dặn trong nghề. Được đồng nghiệp và khách hàng đánh giá là một bác sỹ nha khoa giỏi có cả tâm và tầm.

bác sỹ lý thuỷ

 

Với tình yêu nghề và khát khao học hỏi. Từ 2005 đến nay Bác sỹ Lý Thuỷ đã tham gia 25 khoá đào tạo dưới sự giúp đỡ của các chuyên gia đầu ngành cả trong và ngoài nước. Các chuyên ngành tham gia đào tạo: Cấy ghép Implant, Răng thẩm mỹ, Nội nha, Nắn chỉnh nha

Luôn đặt mình trong vai trò của khách hàng, thấu hiểu những lo lắng, những khúc mắc, những mong đợi, Bác sỹ Lý Thuỷ cùng đội ngũ Y, bác sỹ Nha khoa Dr.Smile luôn hoạt động với kim chỉ nam “Khám kỹ lưỡng- Tư vấn rõ ràng- Điều trị nhẹ nhàng- Bảo hành thấu đáo”.

NHA KHOA DR.SMILE – NƠI KHỞI NGUỒN CHO NỤ CƯỜI RẠNG RỠ!

 

 

 

 

 

 

Rate this page