Công ty TNHH Nha khoa Dr.Smile

Nhân sự nha khoa Dr.Smile

Nha khoa Dr.Smile có đội ngũ bác sĩ giỏi được đào tạo trong và ngoài nước. Luôn tâm huyết với nghề, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Với phương châm lấy “Y đức” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

Năm 2015, sau gần 10 năm, vừa chuẩn bị về nhân lực, vật lực… mong ước ấy đã thành hiện thực. Giấy phép hoạt động số 1976/HNO- GPHĐ đánh dấu một bước chuyển mình để Nha khoa Dr.Smile mang đến cho quý khách hàng một sự phục vụ hoàn hảo cả về chất và lượng.

Nha khoa Dr.Smile

Được biết đến là một “địa chỉ đỏ” về Nha khoa thẩm mỹ; Chỉnh hình răng hàm mặt; Nha khoa tổng quát. Nha khoa Dr.Smile tiêu chuẩn Quốc tế tại Hà Nội, trang thiết bị hiện đại, vật liệu tốt và quy trình điều trị tiên tiến.

bác sỹ Lý Thuỷ

Luôn luôn cập nhật và áp dụng các phương pháp điều trị răng hàm mặt hiện đại nhất. Khách hàng luôn được trải nghiệm những dịch vụ sản phẩm tối ưu nhất trên thế giới.

Hệ thống máy móc nha khoa luôn cập nhật theo tiến bộ của khoa học y học hiện đại. Không gian phòng điều trị vô khuẩn, rộng và thoáng mát theo tiêu chuẩn y khoa.

Nha khoa Dr.Smile

Thương hiệu “Nha khoa Dr.Smileluôn gắn liền với hiệu quả thực tế. Trải qua hàng nghìn ca điều trị thành công. Nhận được rất nhiều sự tin tưởng, lời động viên từ Quý khách hàng gần xa.

răng hàm mặt uy tín hà nội

Luôn đặt mình trong vai trò của khách hàng. Luôn thấu hiểu những lo lắng, những khúc mắc, những mong đợi. Nha khoa Dr.Smile luôn hoạt động với phương châm: “Khám kỹ lưỡng- Tư vấn rõ ràng- Điều trị nhẹ nhàng- Bảo hành thấu đáo”.

Kiểm soát chất lượng

Ngoài sự phát triển mạnh mẽ về chất lượng chuyên môn. Nha khoa Dr.Smile đầu tư Labo sản xuất răng sứ. Với mục tiêu đáp ứng mọi nhu cầu từ chăm sóc cơ bản đến điều trị chuyên sâu. Mang đến kết quả tối ưu, an toàn, làm hài lòng tất cả khách hàng đến điều trị và thẩm mỹ răng.

Hệ thống Labo sản xuất răng sứ với công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D. Đội ngũ nhân sự, kỹ thuật viên tay nghề cao. Thường xuyên được đào tạo, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn với các chuyên gia trong và ngoài nước.

Trang thiết bị labo răng hiện đại

Nhờ sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao với các ứng dụng công nghệ tiên tiến và nguyên liệu đầu vào (bánh sứ) chất lượng. 100% nguyên liệu nhập khẩu từ các nhà cung cấp của Thụy Sĩ, Đức, Hàn Quốc… Mỗi sản phẩm răng sứ của Nha khoa Dr.Smile đều đạt được chất lượng và độ bền tối ưu.

Trang thiết bị tiên tiến

Máy cắt Arum 5X-200; Máy cắt Arum 5X-300; Máy nướng Zirco KDF; Công nghệ sứ Emax và Emax Press; Hệ thống Ivobase ép hàm nhựa tháo lắp. Máy nướng sứ Vit và máy in mẫu 3D formlabs…

Công nghệ CAD/CAM, bác sĩ và kỹ thuật viên có thể mô phỏng phục hình 3D trên máy tính. Từ phục hình này chế tạo cho khách hàng những chiếc răng sứ chất lượng hoàn hảo giống như mẫu thiết kế, có độ chính xác cao và nhanh hơn rất nhiều so với việc phục hình thủ công.

Nha khoa Dr.Smile

Công nghệ CAD/CAM tự động còn giúp tạo ra các sườn toàn sứ (Zirconia). Không chỉ mỏng, nhẹ, bền mà còn có thể thực hiện chuyển màu khác nhau trên nền răng sứ. Giúp tăng tính thẩm mỹ tự nhiên sau phục hình răng. Đặc biệt, răng sứ được kiểm soát chất lượng khắt khe theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Với quy trình sản xuất hiện đại theo công nghệ của Đức và tiêu chuẩn Châu Âu. Được kiểm soát chất lượng bởi bộ phận QA, chất lượng răng sứ luôn đảm bảo được các yếu tố quan trọng: Độ cứng phù hợp; Tương thích sinh học cao với cơ thể; Màu sắc sáng bóng tự nhiên.

NHA KHOA DR.SMILE – NƠI KHỞI NGUỒN CHO NỤ CƯỜI RẠNG RỠ!

5/5 - (1 bình chọn)