Gắn đá thẩm mỹ

Việc sở hữu một hàm răng trắng, đều, khoẻ, đẹp nụ cười xinh là chưa đủ. Tất cả mọi người, muốn sở hữu cho mình nụ cười tự tin, sang trọng và tỏa sáng, giải pháp là lựa chọn phương pháp gắn đá thẩm mỹ lên răng

Gắn đá trên răng là gì?

 Nha sỹ sẽ gắn lên răng của bạn những viên đá thẩm mỹ giúp tăng sức quyến rũ, sự thu hút cho hàm răng, đem lại nụ cười tỏa sáng. Đá thẩm mỹ sẽ được gắn một cách chuyên nghiệp giúp tạo ra một liên kết bền vững, cố định giữa viên đá với bề mặt răng.

Vị trí đính đá

Với người có răng khểnh, thường Nha sỹ sẽ chọn cách gắn đá trên răng duyên này để trông dễ nhìn và thu hút hơn. Với nhứng người không có răng khểnh, nha sỹ sẽ đính đá ở vị trí răng nanh hoặc bất cứ răng nào bạn mong muốn.

Thời gian gắn đá

Việc gắn đá thẩm mỹ lên răng rất nhẹ nhàng, công đoạn gắn cũng đơn giản, tại Nha khoa Dr. Smile, việc này chỉ tốn của bạn khoảng 15 phút (bao gồm cả làm sạch và đánh bóng răng).

Ưu điểm của gắn đá thẩm mỹ

Thẩm mỹ cao

Đem lại nụ cười tự tin, nổi bật bởi những tia sáng lấp lánh của những viên đá tạo ra.

dinh-da-len-rang

An toàn

Khối gắn kết này có thể duy trì lâu dài, không bị bong tróc. Chất kết dính có nguồn gốc từ thiên nhiên, không chứa thành phần độc hại cho sức khỏe.

Độ bám dính tốt

Keo dính là một loại đặc biệt làm từ nhựa thông Nam Mỹ. Độ kết dính được coi là tốt nhất hiện nay giúp tạo nên liên kết bền vững giữa răng và đá. Hầu như không có tình trạng bong tróc, không bị hóa lỏng dưới tác động của nhiệt độ. Bạn có thể thoải mái ăn nhai mà không lo bong đá.

Bề mặt răng thật được bảo tồn tối đa

Với công nghệ hiện đại, việc đính đá trên răng không phải khoan lỗ trên bề mặt răng như kỹ thuật trước đây. Vậy nên khi bạn tháo gỡ đá ra thì bề mặt răng vẫn còn vẹn nguyên như cũ. Hơn nữa, đá thẩm mỹ nha khoa được sử dụng sẽ mài nhẵn và tráng bạc trước khi gắn lên răng nên sẽ không gây cộm, khó chịu cho người sử dụng.