Y Bác sỹ Nha Khoa Dr. Smile đến với trẻ vùng cao

Nhân dịp Tết Noel 2023. Đoàn Y Bác sỹ Nha Khoa Dr. Smile đã đến với trường Tiểu học Lũng Thầu, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.

Trường nằm xa trung tâm huyện Đồng Văn 45km. Giao thông đi lại gặp nhiều khó khăn, địa hình phức tạp Dân cư ở không tập trung. Thời tiết khí hậu rất khắc nghiệt, rét đậm kéo dài. Thiếu nước sinh hoạt thường xuyên vào những tháng cuối năm. Học sinh của trường gần 100% dân tộc là người Mông, nơi mà có tỷ lệ hộ nghèo cao tới 66,4%.

Tại đây đoàn đã dành tặng 160 suất quà và 10 suất học bổng cho các em học sinh. Với mong muốn động viên tinh thần thầy và trò nhà trường vượt qua khó khăn, hướng về 1 tương lai tươi sáng.

Y Bác sỹ Trung tâm Nha Khoa Dr. Smile
Việc làm dù nhỏ nhưng niềm hạnh phúc lớn. Vì đã góp một phần nhỏ bé trong phong trào cùng chung tay hướng về nơi biên giới hải đảo. Nơi còn có quá nhiều vất vả, khó khăn thiếu thốn, đặc biệt là trẻ em.

Ngoài tặng học bổng, tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó. Các Y Bác sỹ trung tâm nha khoa Dr. Smile cũng có buổi chia sẻ kiến thức chăm sóc nha khoa. Hướng dẫn các em về cách vệ sinh răng miệng…

Y Bác sỹ Trung tâm Nha Khoa Dr. Smile

Trong buổi chia sẻ cách chăm sóc răng miệng cho trẻ, các em nhỏ đã rất thích thú và tham gia tích cực hỏi đáp kiến thức vệ sinh răng miệng, cách chải răng.

Y Bác sỹ Trung tâm Nha Khoa Dr. Smile

Với Y Bác sỹ Nha Khoa Dr. Smile, đây là một chuyến đi thật nhiều ý nghĩa và cũng nhiêù trăn trở. Làm thế nào để những đứa trẻ vùng cao bớt thiệt thòi. Được chăm sóc đầy đủ về nha khoa để lớn lên chúng có hàm răng khoẻ, đẹp. Đến bao giờ trẻ em ở đây được chăm sóc nha khoa học đường!?

Tạm biệt các bạn nhỏ trường Tiểu học Lũng Thầu, chúng tôi sẽ trở lại thăm các bạn trong một ngày gần nhất nhé!