Giới thiệu

Liên hệ ngay

Nha khoa Dr. Smile

Nhân sự

Nha khoa Dr. Smile được thành lập bởi đội ngũ Bác sỹ- Nha sỹ được đào tạo trong và ngoài nước, với mong muốn thành lập một Trung tâm Nha khoa chuẩn Quốc tế. Sau 10 năm hoạt động tại Hà Nội; Sau 3 năm thành lập và phát triển thương hiệu Nha khoa Dr. Smile, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng mang những Bác sỹ- Nha sỹ tài năng nhất, những thiết bị hiện đại nhất, những vật liệu tốt nhất và những quy trình điều trị tiên tiến nhất phục vụ quý khách.

bác sỹ nha giỏi

Đạo đức nghề nghiệp

Đội ngũ bác sĩ giỏi tâm huyết với nghề, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm với phương châm lấy “Y đức” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

Dịch vụ chu đáo

Trung tâm Nha khoa Dr. Smile được biết đến là một địa chỉ uy tín tại Hà Nội về Nha khoa thẩm mỹ; Chỉnh hình răng hàm mặt và Nha khoa tổng quát.

Luôn luôn cập nhật và áp dụng các phương pháp điều trị răng hàm mặt hiện đại nhất giúp cho bệnh nhân có những dịch vụ sản phẩm tối ưu nhất trên thế giới. Hệ thống máy móc nha khoa luôn cập nhật theo tiến bộ của khoa học y học hiện đại. Không gian phòng điều trị vô khuẩn, rộng và thoáng mát theo tiêu chuẩn y khoa. Thương hiệu “Nha khoa Dr. Smile” luôn gắn liền với hiệu quả thực tế, trải qua hàng nghìn ca điều trị thành công và nhận được rất nhiều sự tin tưởng, lời động viên từ khách hàng gần xa.

Luôn đặt mình trong vai trò của khách hàng, thấu hiểu những lo lắng, những khúc mắc, những mong đợi, nên Nha khoa Dr. Smile luôn hoạt động với phương châm: “Khám kỹ lưỡng- Tư vấn rõ ràng- Điều trị nhẹ nhàng- Bảo hành thấu đáo”.

Một lần đến với Nha khoa Dr. Smile, chắc chắn Quý khách sẽ hài lòng!

Lịch sử phát triển Nha khoa Dr. Smile

2005

Nhóm Bác sỹ, nha sỹ trẻ hoạt động khám chữa bệnh tại các bệnh viện và trung tâm nha khoa uy tín tại Hà Nội ấp ủ thành lập một trung tâm nha khoa – Nơi hội tụ những con người tài năng, làm việc lấy Y đức làm trọng. Sau gần 10 năm, vừa chuẩn bị về nhân lực, kế hoạch tài chính mong ước ấy đã thành hiện thực. Việc được cấp Giấy phép hoạt động số 2638/SYT-GPHĐ của Sở Y tế TP Hà Nội  đánh dấu một bước chuyển mình để Nha khoa Dr. Smile mang đến cho quý khách hàng một sự phục vụ hoàn hảo cả về chất và lượng.

2015

Phát triển cơ sở hạ tầng và bắt đầu đi vào hoạt động.

Nha khoa Dr. Smile

2016

Hoàn thiện mọi phòng điều trị chuyên môn sâu theo chuẩn Quốc tế

phòng khám nha khoa dr. smile

2017

Cử đội ngũ Bác sỹ tham gia các khoá nghiên cứu chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt.

bác sỹ răng sứ thẩm mỹ tốt nhất

2018

Nâng cấp trang thiết bị tiên tiến nhất trên thế giới.

Trang thiết bị hiện đại

NHA KHOA DR. SMILE – NƠI KHỞI NGUỒN CHO NỤ CƯỜI RẠNG RỠ!