Giới thiệu

Liên hệ ngay

Nha khoa Dr. Smile

Nha khoa Dr. Smile được thành lập bởi đội ngũ Bác sỹ- Nha sỹ được đào tạo trong và ngoài nước, với mong muốn thành lập một Trung tâm Nha khoa chuẩn Quốc tế. Sau 10 năm hoạt động tại Hà Nội; Sau 3 năm thành lập và phát triển thương hiệu Nha khoa Dr. Smile, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng mang những Bác sỹ- Nha sỹ tài năng nhất, những thiết bị hiện đại nhất, những vật liệu tốt nhất và những quy trình điều trị tiên tiến nhất phục vụ quý khách.

bác sỹ nha giỏi

Đội ngũ bác sĩ giỏi tâm huyết với nghề, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm với phương châm lấy “Y đức” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

Trung tâm Nha khoa Dr. Smile được biết đến là một địa chỉ uy tín tại Hà Nội về Nha khoa thẩm mỹ; Chỉnh hình răng hàm mặt và Nha khoa tổng quát.

Luôn luôn cập nhật và áp dụng các phương pháp điều trị răng hàm mặt hiện đại nhất giúp cho bệnh nhân có những dịch vụ sản phẩm tối ưu nhất trên thế giới. Hệ thống máy móc nha khoa luôn cập nhật theo tiến bộ của khoa học y học hiện đại. Không gian phòng điều trị vô khuẩn, rộng và thoáng mát theo tiêu chuẩn y khoa. Thương hiệu “Nha khoa Dr. Smile” luôn gắn liền với hiệu quả thực tế, trải qua hàng nghìn ca điều trị thành công và nhận được rất nhiều sự tin tưởng, lời động viên từ khách hàng gần xa.

Luôn đặt mình trong vai trò của khách hàng, thấu hiểu những lo lắng, những khúc mắc, những mong đợi, nên Nha khoa Dr. Smile luôn hoạt động với phương châm: “Khám kỹ lưỡng- Tư vấn rõ ràng- Điều trị nhẹ nhàng- Bảo hành thấu đáo”.

Lịch sử phát triển Nha khoa Dr. Smile

Nhóm Bác sỹ, nha sỹ trẻ hoạt động khám chữa bệnh tại các bệnh viện và trung tâm nha khoa uy tín tại Hà Nội ấp ủ thành lập một trung tâm nha khoa – Nơi hội tụ những con người tài năng, làm việc lấy Y đức làm trọng. Sau gần 10 năm, vừa chuẩn bị về nhân lực, kế hoạch tài chính mong ước ấy đã thành hiện thực. Việc được cấp Giấy phép hoạt động số 2638/SYT-GPHĐ của Sở Y tế TP Hà Nội  đánh dấu một bước chuyển mình để Nha khoa Dr. Smile mang đến cho quý khách hàng một sự phục vụ hoàn hảo cả về chất và lượng.

Nha khoa Dr. Smile

Dr. Smile – Một “địa chỉ đỏ” cho chăm sóc, điều trị Răng Hàm mặt. Đội ngũ Bác sỹ chuyên sâu về Răng – Hàm – Mặt. Thường xuyên tham gia các chương trình cập nhật công nghệ tiên tiến trên thế giới về chuyên môn.

phòng khám nha khoa dr. smile

Để kiểm soát chất lượng, thuận tiện và nhanh chóng. Ngoài sự phát triển mạnh mẽ về chất lượng chuyên môn, Nha khoa Dr. Smile đầu tư labo sản xuất răng sứ với mục tiêu đáp ứng mọi nhu cầu từ chăm sóc cơ bản đến điều trị chuyên sâu. Mang đến kết quả tối ưu, an toàn, làm hài lòng tất cả khách hàng đến điều trị và thẩm mỹ răng.

bác sỹ răng sứ thẩm mỹ tốt nhất

Hệ thống labo sản xuất răng sứ với công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D. Đội ngũ nhân sự, kỹ thuật viên tay nghề cao, thường xuyên được đào tạo, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn với các chuyên gia trong và ngoài nước.

Trang thiết bị hiện đại

Nhờ sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao với các ứng dụng công nghệ tiên tiến và nguyên liệu đầu vào (bánh sứ) chất lượng từ các nhà cung cấp của Thụy Sĩ, Đức, Hàn Quốc…, mỗi sản phẩm răng sứ của Nha khoa Dr. Smile đều đạt được chất lượng và độ bền tối ưu.

Để thực hiện được quy trình sản xuất răng sứ đạt tiêu chuẩn chất lượng, Nha khoa Dr.Smile đã đầu tư rất nhiều trang thiết bị tiên tiến nổi tiếng của Châu Âu.

Máy cắt Arum 5X-200, máy cắt Arum 5X-300, máy nướng Zirco KDF, công nghệ sứ Emax và Emax Press, hệ thống Ivobase ép hàm nhựa tháo lắp và nhiều máy nướng sứ Vit và máy in mẫu 3D formlabs.

Công nghệ CAD/CAM, bác sĩ và kỹ thuật viên có thể mô phỏng phục hình 3D trên máy tính, rồi từ phục hình này chế tạo cho khách hàng những chiếc răng sứ chất lượng hoàn hảo giống như mẫu thiết kế, có độ chính xác cao và nhanh hơn rất nhiều so với việc phục hình thủ công.

Công nghệ CAD/CAM tự động còn giúp tạo ra các sườn toàn sứ (Zirconia) không chỉ mỏng, nhẹ, bền mà còn có thể thực hiện chuyển màu khác nhau trên nền răng sứ giúp tăng tính thẩm mỹ tự nhiên sau phục hình răng. Đặc biệt, chất lượng răng sứ được kiểm soát chất lượng khắt khe theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam.

Với quy trình sản xuất hiện đại theo công nghệ của Đức và tiêu chuẩn Châu Âu, đồng thời được kiểm soát chất lượng bởi bộ phận QA, chất lượng răng sứ luôn đảm bảo được các yếu tố quan trọng: độ cứng phù hợp, tương thích sinh học cao với cơ thể, màu sắc sáng bóng tự nhiên.

NHA KHOA DR. SMILE – NƠI KHỞI NGUỒN CHO NỤ CƯỜI RẠNG RỠ!