Niềng răng trong suốt tại Hà Nội – Ưu nhược điểm niềng răng

Niềng răng trong suốt là giải pháp phục hình nha khoa cao cấp hiện nay. Vậy niềng răng trong suốt Hà Nội thì nên thực hiện ở địa chỉ uy tín để đảm bảo cho sức khỏe răng miệng?

Đối tượng phù hợp với niềng răng trong suốt

Với kỹ thuật tiên tiến, niềng răng trong suốt không chỉ giúp người dùng điều trị các vấn đề về nha khoa mà còn mang đến sự tự tin. Máng niềng trong suốt rất tiện lợi cho khách hàng trong suốt quá trình điều trị. 

Niềng răng trong suốt được áp dụng phổ biến đối với người:

  • Răng lệch lạc: răng thưa, răng hô, răng khấp khểnh,…
  • Răng sai khớp cắn: khớp căn sâu, khớp cắn lệch, khớp cắn hở, khớp cắn ngược,…

Niềng răng trong suốt tại Hà Nội

Niềng răng trong suốt tại Hà Nội có những ưu điểm vượt trội nào?

Tính thẩm mỹ cao

So với các phương pháp niềng răng thông thường thì niềng răng trong suốt có tính thẩm mỹ cao nhất. Người đối diện khó có thể phát hiện bạn đang đeo mắc cài. Thuận tiện khi bạn phải thường xuyên giao tiếp, gặp gỡ nhiều người.

An toàn và thoải mái

Niềng răng trong suốt không sử dụng mắc cài và dây cung tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng. Chất liệu của khay niềng đã được kiểm định hiệu quả bởi nha khoa quốc tế, không gây kích ứng và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Tiện dụng

Khi chỉnh nha bằng niềng răng trong suốt, khách hàng có thể tự tháo lắp để ăn uống. Sau đó vệ sinh răng miệng và mang lại dễ dàng.

Giảm số lần chỉnh nha tại nha khoa 

Hạn chế tối đa số lần đến nha khoa và bạn chỉ cần dến chỉnh nha từ 1 – 2 tháng/lần. Khách có thể tự thay khay tại nhà 2 tuần/lần.

Công nghệ hiện đại

Khay niềng được thiết kế theo đúng quy chuẩn kết hợp với công nghệ hiện đại giúp bác sĩ tùy chỉnh phù hợp với phác đồ điều trị của từng khách hàng.

Niềng răng trong suốt uy tín tại Hà Nội

Quy trình niềng răng trong suốt tại Hà Nội

Bước 1: Khám và tư vấn niềng răng

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, đo tỉ lệ xương hàm, răng, nướu, chụp X-quang tư vấn và xây dựng phác đồ điều trị.

Bước 2: Xây dựng kế hoạch điều trị

Dựa vào kết quả khám răng tổng quát, bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị phù hợp.

Bước 3: Lấy mẫu răng và chế tác khay niềng răng

Sử dụng silicon lấy dấu răng để chế tạo khay niềng. Với hệ thống máy quét và phân tích 3D, sẽ đảm bảo khay niềng được thiết kế chính xác trên từng micromet.

Bước 4: Gắn attachment và giao khay 

Sau khi hoàn thành chế tác khay, bác sĩ sẽ đặt một số điểm chặn attachment để bạn đeo khay nếu cần thiết. Bộ khay đã được đánh số thứ tự và bạn có thể tự đeo tại nhà theo chỉ định của bác sĩ.

Bước 5: Tái khám và chỉnh nha định kỳ

Sau khoảng 6 – 8 tuần, bạn đến nha khoa khám lại, để được bác sĩ kiểm tra hiệu quả niềng răng và giao bộ khay điều trị tiếp theo.

Niềng răng trong suốt tại nha khoa Dr.Smile

Với gần 10 năm chuyên sâu về răng hàm mặt, phục hình thẩm mỹ, Nha khoa Dr.Smile đã điều trị thành công hơn 1000 ca niềng răng, kể cả những ca khó và phức tạp.

Niềng răng nha khoa Dr.Smile

Nha khoa hiện đang là điểm đến của rất nhiều đối tượng khách hàng bởi
  • Đội ngũ Bác sĩ chuyên sâu về răng hàm mặt và thẩm mỹ, có trên 20 năm kinh nghiệm, đứng đầu là Bác sĩ Lý Thủy – Chuyên gia về thẩm mỹ và phục hình răng.
  • Công nghệ và thiết bị máy móc hỗ trợ niềng răng trong suốt hiện đại và tối tân.
  • Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.
  • Chính sách giá cả hợp lý, phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng có nhu cầu niềng răng trong suốt.

Nha khoa Dr.Smile là địa điểm niềng răng trong suốt tại Hà Nội hơn 10 năm nay. Với tiêu chí đặt sức khỏe và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi hy vọng sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn đặt niềm tin. 

Bảng giá niềng răng trong suốt luôn được nha khoa Dr.Smile công khai đến khách hàng. Nhưng đó là mức tính toán chưa chi tiết. Để biết được mức giá cụ thể, bạn có thể liên hệ đến số Hotline của chúng tôi, đặt lịch khám để bác sĩ đánh giá và cung cấp cho bạn chính xác chi phí điều trị.

Tham khảo: Niềng răng để có hàm răng đẹp

TRUNG TÂM NHA KHOA DR.SMILE

Rate this post