Giá niềng răng trong suốt xứng bao nhiêu tiền?

Nếu trước đây, bạn thường lo lắng khi niềng răng gây mất thẩm mỹ và bất tiện. Hiện nay niềng răng trong suốt chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Mang những ưu điểm vượt trội so với phương pháp truyền thống vậy giá niềng răng trong suốt là bao nhiêu? Nha khoa Dr.Smile sẽ giúp bạn giải đáp!

Tổng quan về phương pháp niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt hay niềng răng tháo lắp, là kỹ thuật nắn chỉnh răng tiên tiến nhất hiện nay. Phương pháp này có tính thẩm mỹ cao và người đối diện khó lòng mà nhận ra bạn đang niềng răng. Hai loại niềng trong suốt phổ biến nhất đó là:

Niềng răng Invisalign

Có nguồn gốc từ Mỹ. Trong suốt quá trình niềng răng, bạn cần sử dụng từ 25 – 40 khay. Khay niềng Invisalign được sản xuất dựa trên mẫu hàm kết hợp với phần mềm mô phỏng 3D.

Bảng giá niềng răng trong suốt

Niềng răng Clear Aligner

Đây là khay trong suốt được sản xuất tại Việt Nam. Loại niềng này sử dụng khay và mắc cài trong suốt siêu nhỏ để dịch chuyển răng về đúng vị trí mà không cần dùng đến nẹp niềng răng như mắc cài hay dây kim loại.

Hiện nay, kỹ thuật niềng răng Invisalign được ưa chuộng hơn cả.

Tham khảo: dán sứ veneer giá bao nhiêu

Tham khảo: làm răng sứ thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền

Giá niềng răng trong suốt tại nha khoa Dr.Smile

Hiện tại Nha khoa Dr.Smile có 2 phương pháp niềng răng trong suốt là: Niềng răng trong suốt Clear Aligner và Invisalign. Với sự khác nhau về quy trình sản xuất nên chi phí của mỗi loại có sự chênh lệch đáng kể. 

Clear Aligner

Bước đầu tiên, bác sĩ sẽ lấy mẫu răng của bệnh nhân và gửi đến trung tâm Invisalign hãng Align Technology của Mỹ. Trung tâm sẽ sản xuất hàng loạt khay cùng lúc để điều trị từ lúc bắt đầu cho đến kết thúc quá trình. Chi phí niềng răng trong suốt Invisalign hiện được Dr.Smile áp dụng từ 70 triệu – 110 triệu, tùy vào từng trường hợp nặng nhẹ mà lúc khám tư vấn Bác sĩ sẽ báo giá chính xác đến bạn.

Bảng giá niềng răng trong suốt

Invisalign 

Phương pháp này có quy trình sản xuất khay được thực hiện tại Việt Nam. Vì thế mà không cần sản xuất hàng loạt khay như Invisalign. Cứ mỗi 4-6 tuần, bạn phải đến nha khoa để Bác sĩ khám và lấy mẫu răng mới để sản xuất khay mới. Mức giá niềng răng trong suốt Clear Aligner cũng rẻ hơn và dao động từ 55-110 triệu.

Bảng giá niềng răng trong suốt Invisalign 

Vì sao nên niềng răng trong suốt tại Nha khoa Dr.Smile?

Với gần 10 năm chuyên sâu về răng hàm mặt, phục hình thẩm mỹ, Nha khoa Dr.Smile đã điều trị thành công hơn 10.000 ca niềng răng mỗi năm, kể cả những ca khó và phức tạp.

Nha khoa Dr.Smile hiện đang là điểm đến của rất nhiều đối tượng khách hàng bởi:
  • Đội ngũ Bác sĩ chuyên sâu về răng hàm mặt và thẩm mỹ, có trên 20 năm kinh nghiệm, đứng đầu là bác sĩ Lý Thủy – Chuyên gia về thẩm mỹ và phục hình răng.

Bảng giá niềng răng trong suốt

  • Công nghệ và thiết bị máy móc hỗ trợ niềng răng trong suốt hiện đại và tối tân.
  • Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.
  • Thực hiện thành hơn 1000 ca chỉnh nha trong đó có sử dụng mắc cài trong suốt.
  • Chính sách giá cả hợp lý, công khai, phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng có nhu cầu niềng răng trong suốt.
  • Sẵn sàng tư vấn đến khách hàng thông tin chi tiết về dịch vụ niềng răng trong suốt của nha khoa Dr.Smile

Bảng giá niềng răng trong suốt luôn được nha khoa Dr.Smile công khai đến khách hàng. Nhưng đó là mức tính toán chưa chi tiết. Để biết được mức giá cụ thể, bạn có thể liên hệ đến số Hotline của chúng tôi, đặt lịch khám để bác sĩ đánh giá và cung cấp cho bạn chính xác chi phí điều trị.

giá niềng răng trong suốt

TRUNG TÂM NHA KHOA DR.SMILE

5/5 - (1 bình chọn)