Chỉnh nha không mắc cài

Chỉnh nha không mắc cài

Bạn đang gặp vấn đề về răng miệng phải niềng răng nhưng không muốn người khác biết. Đừng lo công nghệ chỉnh nha không mắc cài sẽ giúp bạn điều đó. Cùng tìm hiểu về công nghệ này nhé!

chỉnh nha trong suốt

Tham khảo: Chỉnh nha hàng đầu Hà Nội

Như thế nào là công nghệ chỉnh nha không mắc cài?

Chỉnh nha không mắc cài còn có tên gọi khác là chỉnh nha trong suốt. Mỗi bệnh nhân sẽ được thiết kế một khay niềng có cấu trúc và hình dạng của hàm răng đang mang khuyết điểm. Khay niềng ôm khít vào răng, kéo răng về đúng vị trí mà không có sự hỗ trợ của dây cung hay mắc mài.

Tùy vào mức độ lệch lạc răng mà một ca chỉnh nha sử dụng công nghệ không mắc cài kéo dài từ 12 – 36 tháng. Bệnh nhân cần đeo khay niềng ít nhất 20 giờ/ngày để đạt hiệu quả tối ưu.

Có những loại công nghệ chỉnh nha không mắc cài nào?

 * Chỉnh nha trong suốt Invisalign 

Invisalign là kỹ thuật chỉnh nha sử dụng khay nhựa trong suốt. Khay này lắp vào toàn bộ cung răng, tự do di chuyển răng về đúng vị trí. Trung bình khoảng 2 tuần, bệnh nhân mang một khay Invisalign và mỗi khay di chuyển răng khoảng 0.25mm.

công nghệ chỉnh nha không mắc cài

Bí mật trong quá trình chỉnh nha

  • Ưu điểm

Phương pháp này được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ. Các khay được chế tác ôm khít từng chiếc răng và không có tình trạng bung dây cung hay mắc cài. Với màu sắc trong suốt nên rất khó để đối phương nhận ra bạn đang niềng răng.

Invisalign còn vô cùng tiện lợi, đến bữa ăn là tháo khay ra để ăn uống rồi sau đó lắp lại. 

  • Hạn chế

Sở hữu nhiều ưu điểm như vậy đã hình thành nên hạn chế đó là chi phí cao hơn nhiều so với các phương pháp khác.

Dễ tháo lắp nhưng nếu thời gian tháo quá nhiều sẽ khiến kết quả điều trị bị sai lệch.

* Chỉnh nha không mắc cài Clear Aligner

Phương pháp này sử dụng khay niềng răng Clear Aligner để di chuyển răng về vị trí mong muốn.

Chỉnh nha không mắc cài

  • Ưu điểm 

Với màu sắc trong suốt nên Clear Aligner thuận tiện cho người phải giao tiếp nhiều. Khay niềng dễ tháo lắp nên việc ăn uống cũng thoải mái hơn. Quá trình vệ sinh răng cũng dễ dàng, giảm thiểu việc mắc các bệnh về răng. Được cấu tạo từ nhựa nha khoa chuyên dụng, mắc cài Clear Aligner rất an toàn và thân thiện với cơ thể.

  • Hạn chế 

Giá của mắc cài Clear Aligner cao hơn so với các loại mắc cài truyền thống nên khách hàng phải cân nhắc khi chọn lựa.

Chỉnh nha không mắc cài hết bao nhiêu?

Hiện nay, nha Khoa Dr.Smile là một trong những cơ sở ứng dụng công nghệ chỉnh nha không mắc cài trong phục hình thẩm mỹ nha khoa.

Mức giá dao động trong khoảng từ 55 triệu đồng đến 110 triệu đồng, tùy thuộc vào tình trạng của mỗi bệnh nhân.

Như vậy, so với các phương pháp chỉnh nha truyền thống thì chỉnh nha không mắc cài có mức giá cao hơn rất nhiều. Có phải bạn đang thắc mắc vì sao lại có sự chênh lệch giá nhiều như vậy phải không?

Vì sao chỉnh nha không mắc cài chi phí cao?

nha khoa uy tín

Như đã nói ở trên, chỉnh nha trong suốt có mức cao hơn nhiều so với chỉnh nha mắc cài, bởi những ưu điểm sau đây:

Tháo lắp dễ dàng

Thông thường, khi chỉnh nha mắc cài, bệnh nhân phải đeo từ 18 – 24 tháng. Nó gây ra những bất tiện trong vệ sinh răng miệng hàng ngày. Nhưng khi chỉnh nha không mắc cài bạn có thể tháo lắp, vệ sinh răng miệng dễ dàng và ăn uống thoải mái hơn.

Phù hợp với đa dạng khách hàng

Niềng răng trong suốt phù hợp với mọi bệnh nhân ở mọi lứa tuổi. Được thiết kế thành khay trong suốt với chất liệu nhựa nha khoa nên vô cùng an toàn với cơ thể.

chỉnh nha uy tín hàng đầu hà nội

Thuận tiện với người bận rộn

Khay trong suốt được chế tạo theo mẫu răng và hàm của bệnh nhân. Thông thường từ 6 – 8 tuần, bệnh nhân mới tới tái khám 1 lần để kiểm tra và thay khay mới. Giải pháp này vô cùng thuận tiện với người bận rộn hoặc đang ở xa phải không nào.

Tính thẩm mỹ cao

Chỉnh nha không mắc cài giống như không chỉnh nha. Người đối diện khó có thể phát hiện ra bạn đang sử dụng khay trong suốt. Bạn có thể hoàn toàn tự tin và thoải mái giao tiếp trước đám đông. Khay trong suốt ôm sát bề mặt răng nên không mất quá nhiều thời gian để làm quen.

Bảng giá tham khảo chỉnh nha không mắc cài.

giá chỉnh nha

Để đăng ký nhận tư vấn về công nghệ chỉnh nha không mắc cài tại Nha khoa Dr.Smile, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin địa chỉ dưới đây: 

TRUNG TÂM NHA KHOA DR.SMILE

Địa chỉ: Số 41, Núi Trúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 08 6542 8768

Email: drsmile.vn@gmail.com

Facebook:www.facebook.com/www.Dr.Smile

Website: drsmile.vn

Rate this post