Trường hợp nào cần chỉnh nha Invisalign

Chỉnh nha Invisalign – Máng niềng đẹp trong quá trình chỉnh nha. Phù hợp với người làm trong ngành showbiz, người hay giao tiếp. 

Chỉnh nha Invisalign là gì?

Chỉnh nha Invisalign còn có cách gọi khác là chỉnh nha vô hình, chỉnh nha trong suốt, chỉnh nha không mắc cài…

Là phương pháp sử dụng khí cụ tác động lực và di chuyển răng về đúng vị trí theo kế hoạch. Invisalign được chỉ định cho người có răng hô móm, khấp khểnh, răng cắn sâu, cắn hở, răng ngầm…

Công nghệ này cho phép niềng răng vô hình không cần mang mắc cài. Ưu điểm vượt trội là giúp bạn hoàn toàn tự tin giao tiếp khi niềng răng.

Chỉnh nha Invisalign

Chỉnh nha không mắc cài áp dụng trong trường hợp nào?

Ban đầu, Chỉnh nha Invisalign chỉ áp dụng cho những trường hợp lệch lạc nhẹ, tái phát sau chỉnh nha, điều trị cắn sâu. Nhưng khi vật liệu, kỹ thuật nha khoa ngày càng phát triển. Chỉnh nha Invisalign còn được chỉ định cho những trường hợp nhổ răng, điều trị hô, móm, cắn hở hiệu quả.

Với những ca phức tạp thì ngày nay khay niềng còn kết hợp với các khí cụ chỉnh nha như minivis, hàm nong, dây cung phân đoạn. Nên chỉ định điều trị Chỉnh nha Invisalign đã được mở rộng hơn nhiều.

Chỉnh nha Invisalign giá rẻ

Quy trình Chỉnh nha Invisalign tại Dr.Smile

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên bạn được bác sỹ thăm khám, tư vấn, phân tích về ưu nhược điểm của phương pháp, đưa ra kết quả dự đoán, mô tả quy trình và chi phí điều trị.

Bước 2: Lấy dấu răng 

Bác sĩ thực hiện chụp ảnh, lấy khuôn và chụp phim sọ mặt để gửi qua Mỹ làm Clincheck. Đây là phần mềm độc quyền của hãng Invisalign, có chức năng mã hóa thông tin ca lâm sàng của bạn dạng số hóa. Phần mềm này sẽ tính toán để di chuyển răng đến vị trí mong muốn được thuận lợi nhất.

Bước 3: Xem Clin-check, biết trước kết quả cũng như thời gian điều trị

Bạn sẽ được xem 1 đoạn video ngắn Clincheck. Khi đồng ý với phác đồ điều trị đã xây dựng, bên Mỹ sẽ tiến hành in máng niềng và gửi về Việt Nam.

Bước 4: Nhận khay Invisalign

Nha sĩ sẽ dặn dò bạn sử dụng khay Invisalign sao cho hiệu quả nhất cùng với những vấn đề liên quan. 

Bước 5: Đeo máng niềng và tái khám định kỳ

Bạn cũng cần đảm bảo thời gian mang khay 22 giờ mỗi ngày. Nếu không đeo đủ thời gian thì điều trị có thể bị kéo dài và phát sinh thêm máng mới. Và lưu ý tái khám định kỳ theo chỉ định của bác sĩ điều trị.

Bước 6: Kết thúc điều trị và đeo hàm duy trì

Đeo hàm duy trì là bước vô cùng quan trọng trong mọi phương pháp chỉnh nha, đảm bảo các răng mọc đều đặn và đúng vị trí. Bạn phải duy trì thời gian mang hàm duy trì để hiệu quả được vĩnh viễn.

Chỉnh nha tại Nha khoa Dr.Smile

Hiện nay, Hà Nội có rất nhiều phòng khám nha khoa hoạt động, gây khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín và đáng tin cậy. Nếu bạn đang có nhu cầu Chỉnh nha Invisalign thì Nha khoa Dr.Smile là lựa chọn hoàn toàn yên tâm.

địa chỉ chỉnh nha Invisalign uy tín Hà Nội

Tại Nha Khoa Dr.Smile chúng tôi áp dụng hình thức thanh toán Chỉnh nha Invisalign trả góp. Hình thức này giúp khách hàng nhằm giảm bớt áp lực tài chính, thuận lợi hơn trong việc tiếp cận dịch vụ. 

Bảng giá tham khảo chỉnh nha không mắc cài

giá chỉnh nha Invisalign

Trong mỗi ca Chỉnh nha Invisalign, các bạn sẽ nhận được sự quan tâm sát sao của các bác sĩ và chuyên viên chăm sóc khách hàng. Đảm bảo hiệu quả chỉnh nha đạt cao nhất. 

Nha khoa được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Cơ sở vật chất khang trang cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhân viên nhiệt tình… Dr.Smile đã và đang ngày càng ghi dấu ấn trong lòng mỗi khách hàng.

TRUNG TÂM NHA KHOA DR.SMILE

Địa chỉ: Số 41, Núi Trúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 08 6542 8768

Email: drsmile.vn@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/www.Dr.Smile

Website: drsmile.vn

Rate this post