Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma thực sự tốt không?

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma là kết hợp giữa việc sử dụng thuốc tẩy trắng răng với thiết bị ánh sáng. Sau khi bôi thuốc tẩy, bác sĩ sẽ tiến hành chiếu đèn plasma với tần số phù hợp lên răng. Ánh sáng laser kết hợp thuốc tẩy trắng loại bỏ các liên kết tạo màu trên răng.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có ưu nhược điểm gì?

Kỹ thuật tẩy trắng răng đèn plasma được áp dụng phổ biến trong nha khoa. Đây được xem là phương pháp tẩy trắng răng mới, hiện đại. Phương án này mang lại hiệu quả tốt hơn so với các phương pháp tẩy trắng răng khác.

Phương pháp tẩy trắng có an toàn?

Để tẩy trắng răng, bác sĩ sẽ bôi một lớp gel tẩy lên răng, sau đó sẽ chiếu đèn plasma. Dưới tác dụng của ánh sáng, các phân tử protein sẽ bị phá vỡ, giúp loại bỏ hiệu quả các vết ố vàng. Kết quả cải thiện nhanh chóng cho hàm răng trắng sáng.

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Kỹ thuật này có an toàn hay không sẽ tùy thuộc vào địa chỉ bạn chọn để tẩy trắng. Bởi đây là phương pháp mới và không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng đúng công nghệ. Đòi hỏi trình độ bác sỹ và tuân thủ đầy đủ các quy định khi thực hiện. Do đó, để có được kết quả tốt và an toàn, bạn nên tìm tới địa chỉ nha khoa uy tín.

Tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn

Hiệu quả cao, duy trì dài lâu, an toàn, không ê buốt, không kích ứng nướu răng. Đây là những ưu điểm khiến tẩy trắng răng tại Nha khoa Dr.Smile trở thành địa chỉ được nhiều người yêu thích. Khi thực hiện dịch vụ tại đây, bạn cũng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ cao được xây dựng và hoạt động theo chuẩn nha khoa quốc tế.

Tẩy trắng răng Plasma

Tại Nha khoa Dr.Smile, các bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám, xác định tình trạng màu răng. Dựa vào bảng màu chuẩn, bác sĩ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn mức độ màu răng sau khi tẩy trắng. Luôn đảm bảo cho thẩm mỹ cao và hài hòa nhất. Ngoài ra, trong quá trình thăm khám mọi băn khoăn của quý khách sẽ được bác sĩ giải đáp chu đáo.

Quy trình tẩy trắng tại Dr.Smile

Thực hiện vệ sinh răng miệng.

Đặt đế cao su tách nướu và răng.

Chiếu ánh sáng laser để phá vỡ cấu trúc mảng bám tạo màu.

Ánh sáng laser với cường độ phù hợp. Chất gel làm trắng được nhập khẩu trực tiếp, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Được Hiệp hội Nha khoa Hoa kỳ chứng nhận đảm bảo an toàn ở mức cao. Toàn bộ quá trình này được thực hiện tại phòng nha hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Quý khách hoàn toàn yên tâm về kết quả nhận được.

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Ứng dụng công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn plasma hiệu quả và an toàn cao. Nha khoa Dr.Smile là địa chỉ  mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng vượt trội. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

TRUNG TÂM NHA KHOA DR.SMILE

Địa chỉ: Số 41, Núi Trúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 09 1122 6968 | 08.6542.8768

Email: drsmile.vn@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/www.Dr.Smile

Website: drsmile.vn 

Rate this post