Răng sứ công nghệ nha khoa 4.0

Nha khoa hiện đại

Hoà cùng xu thế thời đại. Việc áp dụng công nghệ hiện đại vào nha khoa 4.0 nhằm đạt kết quả điều trị chính xác cao. Bệnh nhân nhận được kết tốt, an toàn và hài lòng.

công nghệ nha khoa 4.0

Thế nào là thẩm mỹ răng sứ công nghệ nha khoa 4.0?

Trước đây, khi thẩm mỹ răng sứ phục hình răng bị ố vàng, rạn nứt, sứt mẻ hay gãy vỡ với kỹ thuật cũ. Thường phải trải qua nhiều giai đoạn và thao tác, mất khá nhiều thời gian và công sức của bác sĩ và khách hàng.

Bọc răng sứ công nghệ 4.0

Luôn theo kịp những tiến bộ của Y học, Nha khoa Dr.Smile đã tìm hiểu và thay đổi. Sự biến chuyển rõ nhất là ứng dụng công nghệ nha khoa 4.0 vào phục hình răng sứ thẩm mỹ bao gồm phương pháp dán sứ veneer và bọc răng sứ. Dr.Smile trở thành một trong những địa chỉ tiên phong ứng dụng thành công công nghệ tiên tiến này.

Răng sứ thẩm mỹ công nghệ 4.0

Bằng hệ thống máy Cerec dùng để quét hàm. Hình ảnh của khách hàng sẽ hiển thị lên màn hình máy tính. Khách hàng và bác sĩ nhìn thấy trước kết quả sau phục hình. Dựa vào đây bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị, dữ liệu sẽ chuyển sang máy chế tác răng sứ tạo ra miếng dán veneer hoặc mão răng sứ chuẩn kích thước với răng thật. Mọi thao tác sẽ hoàn tất trong 1 ngày.

Có gì khác biệt khi thẩm mỹ răng sứ tại nha khoa Dr.Smile

Nha khoa Dr.Smile mang những ưu điểm và được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ:

Công nghệ nha khoa chuẩn quốc tế

Việc ứng dụng công nghệ nha khoa 4.0 giúp hạn chế tối đa rủi ro khi mài răng.Bảo tồn răng thật và không gây ảnh hưởng đến mô và tủy răng. Trên thực tế Dr.Smile còn là nơi chăm sóc và điều trị các trường hợp phục hình răng thất bại.

Tiết kiệm thời gian

Thời gian hoàn tất một ca phục hình thẩm mỹ răng sứ tại Dr.Smile diễn ra nhanh chóng trong 2 lần hẹn.

Thấy trước kết quả phục hình

Với hệ thống máy quét hàm, khách hàng có thể thấy trước kết quả phục hình. Khách hàng chỉ việc lựa chọn mẫu răng và bộ răng ưng ý cho mình.

Mão răng được chế tác từ đa dạng các dòng sứ cao cấp 

Răng sứ được các kỹ thuật viên Dr.Smile chế tác từ sứ nguyên khối cao cấp theo đúng form răng của khách. Răng sứ đảm bảo cải thiện chức năng ăn nhai như răng thật.

răng sứ giá rẻ, tốt ở hà nội

Khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn màu sứ để phù hợp với tuổi tác, giới tính, phong cách và nghề nghiệp của bản thân.

Đội ngũ bác sĩ hàng đầu và trang thiết bị đạt chuẩn

Bác sĩ Dr.Smile là những chuyên gia sâu về chuyên môn, giàu về kinh nghiệm.

Được hệ thống trang máy móc, thiết bị tối tân hỗ trợ, phòng nha riêng biệt, được vô trùng sạch sẽ. Đảm bảo cho chất lượng ca phục hình được an toàn và đạt kết quả cao nhất.

Mức giá thẩm mỹ răng sứ nhiều ưu đãi

Để tri ân đến khách hàng, Dr.Smile liên tục triển khai các chương trình ưu đãi. Giúp khách hàng có cơ hội sở hữu hàm răng sáng đẹp với mức chi phí hợp lý.

Tham khảo: Bảng giá răng sứ cao cấp

TRUNG TÂM NHA KHOA DR.SMILE

  • Địa chỉ: Số 41, Núi Trúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
  • Hotline: 08 6542 8768
  • Email: drsmile.vn@gmail.com
  • Facebook:www.facebook.com/www.Dr.Smile
  • Website: drsmile.vn

5/5 - (3 bình chọn)