Răng sứ bị ê buốt và cách xử lý hiệu quả nhanh chóng

Răng sứ bị ê buốt, cần tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra giải pháp điều trị. Sau khi làm răng thì trong thời gian đầu răng tương đối nhạy cảm, có thể răng sứ bị ê buốt một thời gian. Bài viết dưới đây Dr.Smile giải thích cho bạn hiểu rõ hơn về hiện tượng này.

Tại sao răng sứ bị ê buốt?

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau khiến răng sứ bị ê khi uống lạnh. Bác sĩ nha khoa Dr.Smile đưa ra cho bạn một số lý do phổ biến sau:

Thứ nhất: Do trong liệu trình bọc răng sứ, bạn không được kiểm tra và điều trị tủy tốt. Những nha khoa kém chất lượng, điều trị tủy răng không tốt nên khi bọc sứ làm viêm tủy. Khi tủy bị viêm thì sẽ ảnh hưởng đến các dây thần kinh trong răng nên gây ê, buốt.

răng sứ bị ê khi uống lạnh

Thứ hai: Răng bị ê buốt cũng có thể là do cùi răng bị mài đi quá nhiều so với mức cho phép. Nếu bạn gặp phải người làm thiếu chuyên môn, kinh nghiệm thì sẽ rất dễ bị trường hợp này.

Thứ ba: Nguyên nhân khác cũng làm cho răng bạn bị ê buốt chính là kỹ thuật bọc sứ chưa đúng. Khi bọc răng sứ không đúng, xuất hiện kẻ hở giữa mão sứ và cùi răng. Lúc này vi khuẩn rất dễ xâm nhập vào bên trong răng gây viêm tuỷ. Ngoài ra, đây cũng là nguyên nhân khiến cho bị hôi miệng.

Thứ tư: Do răng bạn quá nhạy cảm. Đây là vấn đề khách quan, dù bạn bọc răng sứ đúng kỹ thuật. Răng bạn quá nhạy cảm thì bị ê buốt khi uống đồ lạnh là rất bình thường.

Tham khảo: làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu

Tham khảo: tẩy trắng răng ở đâu tốt Hà Nội

Giải pháp khắc phục tình trạng răng sứ bị ê buốt

Khi răng sứ bị ê buốt, nên ngừng ngay việc uống lạnh, ăn nóng để tránh cho việc ê buốt kéo dài. Để khắc phục tình trạng này hiệu quả, nên đến nha khoa bọc răng sứ để được kiểm tra và tìm ra nguyên nhân chính xác.

răng sứ bị ê buốt

Không được tự ý uống thuốc mà không theo hướng dẫn hoặc kê đơn của bác sĩ. Không tác động lên răng để tránh tình trạng răng của bạn chuyển biến xấu hơn.

Bọc răng sứ ở địa chỉ nào uy tín

Nha khoa Dr.Smile là một trong những nha khoa thực hiện bọc răng sứ uy tín mà khách hàng có thể tin tưởng hiện nay.

Tại nha khoa Dr.Smile có đa dạng các loại sứ từ răng sứ kim loại đến răng toàn sứ. Tất cả đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Có thẻ bảo hành chứng minh hàng chính hãng.

Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên là những người có bằng cấp chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm.

Cơ sở vật chất đầy đủ, đảm bảo các yếu tố an toàn và vô trùng. Trang thiết bị, và hệ thống máy móc đều được nhập khẩu.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tình, tư vấn cụ thể, và chi tiết.

Những yếu tố trên đã giúp chúng tôi xây dựng hình ảnh thương hiệu Nha khoa Dr.Smile trong mắt khách hàng.

răng sứ bị ê buốt

Đăng ký tư vấn miễn phí tại Nha khoa Dr.Smile

Nếu bạn đang lo lắng mọi vấn đề vệ bọc răng sứ như: Loại răng sứ nào phù hợp với răng bạn. Bọc răng sứ giá bao nhiêu một cái. Thời gian bọc có lâu không. Cần phải chuẩn bị gì trước khi bọc sứ… Hãy đăng ký tư vấn ngay với bác sĩ theo các thông tin sau:

TRUNG TÂM NHA KHOA DR.SMILE

Địa chỉ: Số 41, Núi Trúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 09 1122 6968 | 08.6542.8768

Email: drsmile.vn@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/www.Dr.Smile

Website: drsmile.vn

Rate this post