Triển lãm RHM Quốc tế và Hội nghị KH tại Hà Nội

Diễn ra từ ngày 22 đến 24 tháng 8 năm 2018, Hội nghị Khoa học và Triển lãm Răng hàm mặt Quốc tế lần thứ 11 thu hút sự tham gia đông đảo của các Y- Bác sỹ Răng hàm mặt và các nhà cung cấp vật tư, thiết bị.

Triển lãm Răng hàm mặt Quốc tế lần thứ 11

Triển lãm Răng hàm mặt và Hội nghị khoa học được Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam và Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội phối hợp với Liên đoàn Nha khoa Thế giới FDI tổ chức. Đây là sự kiện Nha khoa lớn, rất có uy tín trong khu vực và trên thế giới, thu hút trên 3.000 đại biểu với trên 300 đại biểu quốc tế từ 25 quốc gia trên khắp thế giới.

 

Triển lãm Răng Hàm Mặt

Thông tin từ GS.TS Trịnh Đình Hải – Trưởng Ban tổ chức Hội nghị, Chủ tịch Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam, Giám đốc Bệnh viện Răng Hàm Mặt TW Hà Nội, hội nghị năm nay thu hút sự tham gia của 350 gian hàng triển lãm, giới thiệu các sản phẩm nha khoa nổi tiếng của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới.

Triển lãm Răng Hàm Mặt

Đáng chú ý hơn, chương trình khoa học trong 4 ngày (1 ngày tiền Hội nghị) tại 4 hội trường với 28 phiên khoa học với 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt.

Hội nghị Khoa học

Cũng theo GS.TS Trịnh Đình Hải, Triển lãm Răng hàm mặt và Hội nghị khoa học được tổ chức tại 5 địa điểm là Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội; Khách sạn Nikko Hà Nội; Khách sạn Daewoo Hà Nội; Khách sạn Công đoàn Việt Nam và Bệnh viện RHM Trung ương Hà Nội. Bên cạnh đó, Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam có chế độ đài thọ cho các cán bộ lão thành có công với ngành và các đại biểu tiêu biểu như vé máy bay khứ hồi; khách sạn; phí đăng kí hội nghị và một số chế độ khác.

Triển lãm răng

Đây là cơ hội tốt đề các đồng nghiệp tiếp cận và cập nhật các kỹ thuật mới, tiên tiến, góp phần nâng cao công tác khám, chữa bệnh và giảm chuyển tuyến, giữ chân người bệnh trong nước, phát huy xu hướng Dental Tourism đang phát triển gần đây.

Cũng theo thông tin từ GS Trịnh Đình Hải: Năm nay, quy mô của hội nghị lớn hơn mọi năm, lần đầu tiên kéo dài 4 ngày, và tổ chức ở 5 địa điểm: “Năm nay, chúng tôi khá khắt khe với báo cáo viên, chọn lọc rất kỹ càng, để có chất lượng tốt. Đáng chú ý hơn, diễn đàn VIDEC, lần đầu tiên bàn về vấn đề nha học đường, mời các chuyên gia của các nước trong khu vực và trên thế giới bàn về vấn đề điều chỉnh Nha học đường. Sau 30 năm hoạt động, chương trình nha học đường hiện nay rất khó khăn”.

Các nội dung bên lề hội nghị

Bên cạnh việc chia sẻ, tiếp cận các công nghệ mới trong nha khoa. Hội nghị năm nay cũng tập trung vào các chủ đề khoa học, là những vấn đề mà người dân rất quan tâm như ca phẫu thuật cắt bỏ khối u khổng lồ cho bà Triệu Mùi Chài (tỉnh Cao Bằng) và ca vi phẫu ghép xương hàm mặt thứ 500 thành công gần đây đã thể hiện đẳng cấp của các bác sĩ răng hàm mặt Việt Nam.

Chiều nay 24 tháng 8, Triển lãm Răng hàm mặt và Hội nghị khoa học sẽ kết thúc. Những giá trị mà nó mang lại cho ngành nha Việt Nam là hết sức to lớn và được giới chuyên môn đánh giá là “hoành tráng” nhất từ trước đến nay. Hy vọng với sự hợp tác toàn diện, bền vững giữa Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam và Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội phối hợp với Liên đoàn Nha khoa Thế giới FDI, Việt Nam sẽ có những sự kiện như thế trong những năm tiếp theo.

Trích nguồn tin @laodong.vn

Rate this post