Nhổ răng khôn

Răng khôn và kiến thức cần biết

Khoảng cách nhổ răng khôn nên là bao nhiêu? Có nên thực hiện nhổ nhiều răng khôn cùng lúc hay không? 

nhổ răng 8 không đau

Khoảng cách nhổ răng khôn nên là bao lâu?

Khi bạn có răng khôn cần nhổ bỏ, các bác sĩ thường khuyến khích nên nhổ 2 chiếc cùng lúc. Lý do để có thể tiết kiệm được thời gian và không phải chịu đau nhiều lần. Tuy nhiên, một số trường hợp không thể thực hiện nhổ cùng lúc được. Vậy khoảng cách giữa 2 lần nhổ răng khôn như thế nào là hợp lý?

Khoảng cách nhổ răng khôn

Tham khảo: Nhổ răng ở đâu tốt nhất Hà Nội

  • Đối với trường hợp răng khôn phải nhổ nằm cùng một bên hàm: Nên để khoảng thời gian nhổ răng cách nhau 1 tuần.
  • Đối với những trường hợp răng khôn phải nhổ nằm ở hai hàm khác phía: Khoảng cách nhổ răng phù hợp nhất là từ 1 đến 2 tuần. Điều này còn tùy thuộc vào mức độ phục hồi nướu.

Như vậy, nếu không muốn nhổ răng khôn cũng 1 lúc thì khoảng cách phù hợp cho bạn là khoảng từ 1 đến 2 tuần.

Tuy nhiên, các bác sĩ đều khuyên bệnh nhân nên nhổ 2 răng khôn cùng lúc. Điều kiện là không có lý do quá đặc biệt như ảnh hưởng đến sức khỏe hay công việc.

2. Răng khôn mọc không đau thì có nên nhổ hay không?

Vấn đề này còn phụ thuộc vào mức độ, tình trạng răng của bạn như thế nào.

Răng khôn mọc thẳng, đẹp và khỏe mạnh không gây ảnh hưởng đến sự phát triển của các răng khác thì không nhất thiết phải mổ.

Nhổ răng khôn

Răng khôn mọc không đau có nên nhổ không?

Đối với trường hợp răng mọc lệch không đau có thể do răng chưa phát triển và chưa gây đau nhức. Giải pháp tốt nhất cho trường hợp này là nên nhổ bỏ.  Nha sĩ khám và sẽ đưa ra lời khuyên chính xác nhất.

Tham khảo: Chi phí nhổ răng

Dr.Smile – Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín tại Hà Nội

Nếu vẫn đang phân vân không biết lựa chọn địa chỉ nhổ răng nào uy tín, hãy đến ngay Dr.Smile. Tại đây, chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, làm việc có trách nhiệm và thường xuyên được nâng cao tay nghề. Chắc chắn đưa đến bệnh nhân những lời khuyên chính xác nhất về tình trạng răng miệng, phương pháp xử lý phù hợp.

khoảng cách nhổ răng khôn

Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín hàng đầu – Dr.Smile

Hệ thống máy móc trang thiết bị tiên tiến mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ. Đến với Dr.Smile, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tay nghề bác sĩ, chất lượng làm răng và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia răng miệng tại Dr.Smile về khoảng cách nhổ răng khôn là bao lâu hợp lý. Nếu đang có nhu cầu nhổ răng hoặc thẩm mỹ răng miệng, liên hệ với Dr.Smile để được tư vấn tận tình qua thông tin dưới đây.

TRUNG TÂM NHA KHOA DR.SMILE

Địa chỉ: Số 41, Núi Trúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 09 1122 6968 | 08.6542.8768

Email: drsmile.vn@gmail.com 

Facebook:www.facebook.com/www.Dr.Smile 

Website: drsmile.vn 

5/5 - (3 bình chọn)