6 lý do bạn cần chọn nha khoa uy tín

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ nha khoa uy tín

Ngày nay với công nghệ quảng cáo và cơ chế thị trường mở. Các phòng khám nha khoa mọc như nấm sau mưa. Đủ các mô hình từ to đến nhỏ, tờ thành thị đến thôn quê. Tuy nhiên để được điều trị chất lượng, có một hàm răng vừa khoẻ vừa đẹp. Nha khoa Dr.Smile mách bạn 6 lý do để lựa chọn nha khoa uy tín, chất lượng.

nha khoa uy tín

1. Bác sĩ có chuyên môn cao

Nha sĩ chính là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định sự thành công của mỗi ca điều trị. Do đó, khi lựa chọn nha khoa uy tín nên ưu tiên những nha khoa có đội ngũ nha sĩ được đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước.

Bác sĩ đã trải quá trình công tác nhiều năm, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Trong chăm sóc sức khỏe răng miệng, kinh nghiệm đặc biệt quan trọng. Nha sĩ càng có nhiều kinh nghiệm xử lý các ca phức tạp, thì kết quả điều trị của bạn càng đạt kết quả tốt. Hạn chế những tình trạng như trồng răng implant thất bại, cầu răng thất bại,…

Với các chuyên ngành như chỉnh nha hay nội nha. Bác sĩ thường xuyên phải đào tạo bổ sung, câp nhật công nghệ tiên tiến. Quý khách hàng nên tìm hiểu rõ trước khi đến thăm khám. Hoặc trao đổi trực tiếp với nha sĩ trong buổi hẹn tư vấn đầu tiên.

bác sỹ nha khoa uy tín

2. Có kế hoạch điều trị phù hợp

Không ít trường hợp bệnh nhân vì không có kế hoạch điều trị phù hợp mà gặp phải nhiều hệ quả không mong muốn về sau. Ví dụ như phục hình sai làm tiêu xương mất răng, biến chứng,…

Do đó, khi điều trị nha khoa, đặc biệt là các ca phục hình lớn, cần có kế hoạch điều trị phù hợp dựa trên nhiều yếu tố đánh giá: Tiền sử bệnh nha của bệnh nhân, nhu cầu về thẩm mỹ, đảm bảo sự thoải mái trong ăn nhai,….

Không chỉ điều trị tạm thời mà phải nhìn về tổng thể lâu dài. Lường trước được những vấn đề có thể xảy ra để giữ kết quả được bền đẹp. Ngoài ra, một kế hoạch điều trị được ghi chép chi tiết giúp dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh hoặc điều trị bổ sung trong tương lai.

3. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Bên cạnh tay nghề của nha sĩ, cơ sở vật chất và trang thiết bị tiên tiến. Thường xuyên cập nhật các công nghệ mới trong ngành cũng là một tiêu chí khi lựa chọn nha khoa uy tín.

Sự kết hợp của công nghệ và trang thiết bị hiện đại sẽ giúp quy trình chuẩn đoán và điều trị nhanh chóng, chính xác hơn. Mang lại kết quả mỹ mãn nhất cho khách hàng.

trang thiết bị hiện đại

4. Đảm bảo điều kiện vô trùng nha khoa

Trong nước bọt chứa rất nhiều vi khuẩn và luôn là nguồn lây lan bệnh nguy hiểm. Do đó, để đảm bảo an toàn, một nha khoa đạt chuẩn được trang bị phòng vô trùng với quy trình khép kín.

Đối với các dụng cụ sử dụng một lần như: Ly, ống hút, găng tay, kim tiêm, kim phẫu thuật,… phải tuân thủ nguyên tắc hủy bỏ chỉ sau một lần sử dụng.

Với các dụng cụ sử dụng nhiều lần. Sau mỗi ca điều trị phải được xử lý sát khuẩn tại chỗ bằng dung dịch chuyên dụng trước khi được thực hiện vô trùng theo quy trình 5 bước: Phân loại; Làm sạch, khử khuẩn; Đóng gói; Hấp sấy và lưu trữ. Các công đoạn tiệt trùng này là vô cùng thiết yếu trong việc đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Bên cạnh đó giúp phát hiện sớm nhất bất kỳ lỗi hay vấn đề máy móc có thể xảy ra.

Mỗi khách hàng cần được điều trị riêng biệt. Được trang bị bộ dụng cụ và tay khoan riêng, loại bỏ lây nhiễm chéo.

5. Minh bạch chế độ bảo hành

Khi tìm hiểu và lựa chọn nha khoa uy tín, chế độ bảo hành là một yếu tố không thể thiếu. Minh bạch chế độ bảo hành cho từng dịch vụ điều trị nha khoa sẽ giúp khách hàng yên tâm rằng mình được cam kết bảo vệ. Hạn chế tốn kém chi phí phát sinh. Cũng như bất kì thủ thuật điều trị y khoa nào khác, nha khoa cũng tiềm ẩn một số rủi ro nhất định.
Hiện nay, các nha khoa lớn tại Việt Nam đều có chế độ bảo hành riêng. Các thông tin bảo hành đều được đăng tải công khai trên website. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và so sánh các điều khoản này trước khi đưa ra quyết định điều trị.

bảo hành răng

6. Nhận được đánh giá tốt từ bệnh nhân thực tế

Sức mạnh truyền miệng rất mạnh mẽ và đây cũng là cách tốt để biết một phòng khám có đủ tin cậy. Có thể đáp ứng nhu cầu và sự mong đợi của bạn hay không. Thông qua mạng Internet, bạn có thể dễ dàng tham khảo những nhận xét từ các khách hàng. Cụ thể như các kênh mạng xã hội Facebook, Website, Google review,… Một cơ sở hội tụ đủ các tiêu chí cơ sở vật chất tốt, bác sĩ tay nghề cao, đã thực hiện thành công nhiều ca điều trị lớn. Chắc chắn sẽ được nhiều người đánh giá tích cực và đề cử với cộng đồng.

nha khoa uy tín hà nội

Hiện nay, trước vô vàn nha khoa trên thị trường, việc tìm kiếm lựa chọn nha khoa phù hợp không hẳn là dễ dàng. Để đưa ra quyết định chính xác nhất, tránh tiền mất tật mang bạn cần tìm hiểu kỹ các thông tin cần thiết. Đừng ngần ngại đặt câu hỏi liên quan đến chứng nhận nha khoa, lịch sử phòng khám và tiêu chuẩn vệ sinh của phòng khám. Hãy cần ghi nhớ rằng bạn phải sáng suốt trong việc đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Hiểu được điều này, những năm gần đây Nha khoa Dr.Smile không ngừng đầu tư công nghệ. Cử chuyên gia tham gia đào tạo trong và ngoài nước. Luôn luôn cập nhật và ứng dụng những kỹ thuật nha khoa mới nhất.

TRUNG TÂM NHA KHOA DR.SMILE

Địa chỉ: Số 41, Núi Trúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 08 6542 8768

Email: drsmile.vn@gmail.com

Facebook:www.facebook.com/www.Dr.Smile

Website: drsmile.vn

Rate this post