Địa chỉ làm răng thẩm mỹ giá rẻ, chất lượng và uy tín nhất

Làm răng thẩm mỹ giá rẻ là một trong những dịch vụ thẩm mỹ nha tại Phòng khám Dr.Smile đã và đang phát triển nhanh chóng với số lượng khách hàng không ngừng tăng lên. Với chất lượng ngày càng được nâng cao, dịch vụ được chuyên nghiệp hóa và chi phí điều trị hợp lý, Dr.Smile là một trong những địa chỉ phòng khám làm răng thẩm mỹ giá rẻ mà khách hàng nên tham khảo.

Phương pháp làm răng thẩm mỹ dành cho ai?

Phương pháp làm răng thẩm mỹ giá rẻ là một kỹ thuật nha khoa phục hồi thường được sử dụng để giúp các bệnh nhân có nhu cầu tái tạo, khôi phục lại hình dáng, màu sắc của răng để sở hữu được hàm răng đồng đều.

Phương pháp làm răng thẩm mỹ giá rẻ dành cho ai?
Phương pháp làm răng thẩm mỹ dành cho ai?

Nếu bạn đang gặp phải các trường hợp sau đây thì có thể áp dụng phương pháp làm răng thẩm mỹ giá rẻ để cải thiện hàm răng của mình một cách tốt nhất:

 • Răng xuất hiện tình trạng ố vàng, xỉn màu, nhiễm kháng sinh.
 • Răng thưa, hở kẽ.
 • Răng khấp khểnh, mọc không đúng vị trí.
 • Răng hô, móm nhẹ.
 • Và một số tình trạng khác cần có sự thăm khám của bác sĩ để đưa ra quyết định làm răng thẩm mỹ.

Bốn ưu điểm của việc làm răng thẩm mỹ giá rẻ 

Vì sao làm răng thẩm mỹ giá rẻ ngày càng nhiều khách hàng ưa chuộng đến vậy? Dr.Smile sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này thông qua bốn lợi ích nổi bật mà phương pháp này đem lại cho người sử dụng.

Khắc phục tình trạng thẩm mỹ

Bằng việc sử dụng những chất liệu cao cấp được thiết kế với màu sắc, hình dáng đẹp hơn răng ban đầu nên sau khi làm răng thẩm mỹ giá rẻ có thể khắc phục tối đa các khuyết điểm của răng xấu, gãy giúp tăng tính thẩm mỹ và mang đến cho bạn sự tự tin trong giao tiếp.

Khôi phục chức năng ăn nhai

Việc làm răng thẩm mỹ sẽ góp phần bảo vệ và đảm bảo được các chức năng ăn nhai tốt. Đặc biệt với những trường hợp mất răng, phương pháp làm răng thẩm mỹ giá rẻ sẽ giúp bạn khôi phục cho răng đã mất, tăng khả năng ăn nhai cho toàn hàm.

Thời gian làm răng thẩm mỹ giá rẻ nhanh chóng

Theo quy trình truyền thống, việc làm răng thẩm mỹ giá rẻ sẽ mất một khoảng thời gian khá lâu từ 3 – 5 ngày để hoàn tất dịch vụ.

Hiện nay, Phòng khám Nha Khoa Dr.Smile đang ứng dụng 100% công nghệ kỹ thuật số hiện đại, vì vậy chỉ trong 8 giờ bạn đã có ngay hàm răng đẹp, tự tin cười rạng rỡ.

Chi phí hợp lý

Phương pháp làm răng thẩm mỹ sẽ có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ nên mức chi phí cũng có sự khác nhau tùy theo nhu cầu khách hàng.

Ưu điểm của việc làm răng thẩm mỹ giá rẻ 
Bốn ưu điểm của việc làm răng thẩm mỹ giá rẻ

Cần bao nhiêu chi phí để làm răng thẩm mỹ giá rẻ?

Giữa muôn vàn địa chỉ làm răng, sự chênh lệch giá làm răng thẩm mỹ là điều dễ hiểu. Vậy chi phí làm răng thẩm mỹ giá rẻ cần chuẩn bị là bao nhiêu?

Số tiền làm răng sẽ phụ thuộc vào số lượng, chất liệu mà khách hàng lựa chọn. Mỗi loại răng sẽ có chi phí làm khác nhau. Nếu khách hàng muốn làm răng thẩm mỹ giá rẻ có thể tham khảo bảng giá dịch vụ, bọc răng sứ công nghệ 4.0, cấy ghép răng implant,.. tại phòng khám Dr.Smile.

STTTÊN DỊCH VỤĐVTĐƠN GIÁ (VNĐ)
1 Bọc răng titan sứ ĐứcRăng 2.500.000
2 Bọc răng sứ Chrom – CobaltRăng 4.500.000
3 Răng sứ quý kimRăng Theo giá thị trường
4 Cấy ghép trụ Implant Hàn QuốcTrụ 15.000.000
5 Ghép xương, màng xươngRăng 5.000.000 – 10.000.000

Bảng giá trên đã góp phần cung cấp thông tin về dịch vụ làm răng thẩm mỹ giá rẻ chất lượng nhất hiện nay. Để biết được bản thân phù hợp với phương pháp nào, bạn nên đến nha khoa Dr.Smile để bác sĩ có thể thăm khám và tư vấn.

Làm răng thẩm mỹ giá rẻ có phải là lựa chọn tốt nhất?

Hiện tại, có rất nhiều cách để khách hàng làm răng thẩm mỹ giá rẻ như: trả góp, áp dụng các chương trình ưu đãi,… Đối với từng nha khoa sẽ có phương pháp hỗ trợ khách hàng giảm gánh nặng chi phí nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sau đó.

Một số người cho rằng, làm răng thẩm mỹ giá rẻ kèm theo chất lượng “rởm”. Tuy nhiên, chúng ta không thể quy chụp cho mọi trường hợp. Nếu bạn lựa chọn được địa chỉ nha khoa uy tín như Dr.Smile để thực hiện các phương pháp làm răng thẩm mỹ, khách hàng vẫn có thể được hàm răng trắng sáng với chi phí thấp nhất và duy trì tuổi thị răng trong thời gian lâu dài.

>>> Xem thêm: Dịch vụ nha khoa răng sứ thẩm mỹ giá rẻ – Dr.Smile

Làm răng thẩm mỹ giá rẻ có phải là lựa chọn tốt?
Làm răng thẩm mỹ giá rẻ có phải là lựa chọn tốt nhất?

Dr.Smile – Phòng khám nha khoa làm răng thẩm mỹ giá rẻ với chất lượng tốt nhất

Để thực hiện làm răng thẩm mỹ giá rẻ mà hiệu quả vẫn cao – khách hàng lựa chọn Nha Khoa Dr.Smile. Lý do là vì chúng tôi là một trong số ít các phòng khám nha khoa gần đây thực hiện làm răng thẩm mỹ với chi phí hợp lý. Khó mà tìm được Trung Tâm Nha Khoa thứ 2 nào có tâm như Dr, Smile đâu nhé, bởi:

 • Thăm khám và chụp phim X-quang răng với chi phí 0đ.
 • Không ép giá hoặc phát sinh thêm chi phí trong quá trình điều trị.
 • Chất liệu làm răng thẩm mỹ giá rẻ được cam kết về hiệu quả với mức chi phí hợp lý. Dù loại răng giá rẻ nhưng khách hàng vẫn được bảo hành chất liệu từ hãng sản xuất.
 • Thực hiện đúng theo quy trình chuyên nghiệp.
 • Khách hàng sẽ bất ngờ khi làm răng thẩm mỹ giá rẻ chỉ cần 2 lần hẹn, được đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao trực tiếp thăm khám và thực hiện.

Nha Khoa Dr.Smile vô cùng đề cao chất lượng dịch vụ với chi phí hợp lý để cho khách hàng được làm răng thẩm mỹ giá rẻ. Do đó, trước quyết định làm răng thẩm mỹ với giá rẻ trên thị trường, bạn nên cân đối các thông tin trên nhé.

>>> Xem thêm: Nha khoa thẩm mỹ răng Ba Đình 2023

Dr. Smile làm răng thẩm mỹ giá rẻ, chất lượng
Dr.Smile – Phòng khám nha khoa làm răng thẩm mỹ giá rẻ với chất lượng tốt nhất

 

Quy trình làm răng thẩm mỹ giá rẻ, an toàn, không đau tại Dr.Smile

Tại Nha Khoa Dr.Smile, quy trình làm răng thẩm mỹ giá rẻ được thực hiện qua 5 bước sau:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn
 • Bước 2: Đưa ra phương pháp làm răng thích hợp
 • Bước 3: Vệ sinh sát khuẩn răng miệng
 • Bước 4: Tiến hành tiêm tê cục bộ
 • Bước 5: Thực hiện phương pháp đã được bác sĩ chỉ định
 • Bước 6: Kiểm tra lần cuối
 • Bước 7: Dặn dò và hẹn lịch tái khám

Các case làm răng thẩm mỹ thành công tại Dr.Smile

Dù thực hiện làm răng thẩm mỹ giá rẻ, các case làm răng răng tại nha khoa chúng tôi vẫn đảm bảo cho quý khách hàng sự thẩm mỹ cao cùng khẳ năng ăn nhai cực tốt cho bệnh nhân.

Các case làm răng thẩm mỹ giá rẻ
Các case làm răng thẩm mỹ thành công
Nha khoa làm răng thẩm mỹ giá rẻ, uy tín
Nha khoa làm răng thẩm mỹ giá rẻ tại Nà Nội
Khách hàng làm răng thẩm mỹ giá rẻ
Khách hàng làm răng thẩm mỹ không đau tại Dr.Smile

Tóm lại, làm răng thẩm mỹ giá rẻ tại Phòng khám Nha Khoa Dr.Smile không đơn thuần chỉ là khắc phục răng xấu với mức chi phí thấp mà còn đảm bảo cam kết và bảo hành chất lượng sau khi thực hiện. Trong tương lai, Dr.Smile rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng tới thăm khám và sẽ là người bạn đồng hành trên con đường mang lại nụ cười xinh.

TRUNG TÂM NHA KHOA DR.SMILE

Địa chỉ: Số 41, Núi Trúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 08 6542 8768

Email: drsmile.vn@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/www.Dr.Smile

Fanpage: https://www.facebook.com/Dr.ThuySmile

Website: drsmile.vn

Rate this post