Bí quyết để không bị đau răng

Chữa đau răng hiệu quả

Việc răng bị sâu là điều khó tránh. Nhưng để không phải chữa đau răng, không để vi khuẩn xâm nhập sâu phá hỏng răng thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng chuyên gia răng miệng Dr.Smile khám phá bí mật giữ răng khoẻ suốt cuộc đời.

Các phương pháp phòng ngừa đau răng

Hàn răng/ trám răng

Hàn răng là phương pháp giúp bịt kín lỗ sâu răng, ngăn vi khuẩn và các tác nhân bên ngoài xâm nhập hủy hoại tủy răng. Phương pháp hàn được áp dụng cho các trường hợp: Răng bị gãy, mẻ, mòn, sâu hoặc có những chỗ trũng, rãnh trên bề mặt.

Tham khảo: Hàn răng công nghệ cao tại Nha khoa Dr.Smile

hàn răng chữa đau răng

Hàn răng ngay khi có dấu hiệu sâu là bí quyết để không bị đau răng

Hiểu đơn giản, đây là biện pháp dùng những vật liệu nhân tạo để thay thế cho phần mô răng bị khuyết. Hoặc để chỉnh sửa lại những khiếm khuyết về mặt “ngoại hình” của răng.

Khi nào cần hàn răng?
  • Răng sứt mẻ miếng lớn.
  • Răng bị mòn men, hở kẽ nhỏ.
  • Răng sau khi điều trị lỗ sâu, tủy.
  • Răng bị sâu, chớm sâu răng (chưa chạm đến tủy răng).

Lưu ý: Hàn răng chỉ thực hiện được ở những trường hợp răng bị sâu nhẹ, mẻ ít, mòn cổ răng. Trường hợp răng bị vỡ lớn, ê nhức thì cần được can thiệp bằng phương pháp điều trị tủy, bọc sứ. Chỉ với phương pháp này mới có thể phục hồi lại thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của răng.

Chăm sóc răng miệng

Hàng ngày phải tuân thủ việc vệ sinh răng miệng đúng cách. Chải răng 2 lần trên ngày sau khi ăn, trước khi đi ngủ. Dùng các công cụ hỗ trợ việc vệ sinh như tăm nước, chỉ tơ nha khoa và nước xúc miệng chuyên dùng.

chua dau rang

Định kỳ khoảng 6 tháng, bạn nên đến các nha khoa để được thăm khám răng nhằm nắm rõ tình trạng sức khỏe răng miệng. Có can thiệp kịp thời các biện pháp do bác sĩ chỉ định. Ví dụ như hàn lại càng sớm càng tốt để tránh vết sâu lan rộng ra hơn và ảnh hưởng đến tủy. Đây là việc cấn thiết và bắt buộc. Nếu không sẽ có lúc phải chữa đau răng vác các vấn đề liên quan răng miệng.

Nha khoa uy tín chữa đau răng miệng

Tại Hà Nội, Nha khoa Dr.Smile được xây dựng và hoạt động theo mô hình của bệnh viện nha khoa. Bạn hoàn toàn yên tâm đây là địa chỉ mang lại sự hài lòng.

Nha khoa Dr.Smile

Với hơn 17 năm hoạt động xuyên suốt với phương châm “Lấy khách hàng làm trung tâm”. Nha khoa Dr.Smile đảm bảo quyền lợi tối đa cho mọi khách hàng, cam kết chất lượng điều trị tối ưu.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi. Hệ thống trang thiết bị hiện đại, chính xác, an toàn. Bên cạnh đó, quy trình đón tiếp, tư vấn tại Dr.Smile được thực hiện chuyên nghiệp và nhanh chóng. Khách hàng sẽ được điều trị theo đúng khung giờ, đúng bác sĩ điều trị mà không cần phải chờ đợi.

TRUNG TÂM NHA KHOA DR.SMILE

Số 41, Núi Trúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 08 6542 8768

Website: drsmile.vn

Rate this post