Địa chỉ cấy ghép implant tại Hà Nội uy tín

Implant là công nghệ phục hình răng hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp này giúp khôi phục cả về vẻ đẹp thẩm mỹ lẫn chức năng của răng. Trong bài viết này xin chia sẻ cùng bạn địa chỉ uy tín cấy ghép implant tại Hà Nội nhé!

Cấy ghép implant giá rẻ tại Hà Nội

Tham khảo: Chi phí cấy ghép implant tại Hà Nội

Implant là gì? 

Implant là trụ có cấu tạo từ hợp chất titanium được cấy ghép trực tiếp vào xương hàm nhằm thay thế chân răng đã bị nhổ. Implant tạo nền vững chắc giúp nâng đỡ cho một mão hoặc một cầu răng. Khi trụ Implant đã tích hợp vào xương hàm, sẽ tiếp tục gắn abutment và mão răng sứ lên trụ implant để hoàn thiện chiếc răng giả.

Chi phí cấy ghép implant

Lợi ích của cấy ghép implant tại Hà Nội

Phục hình răng đẹp tự nhiên

Cấy ghép implant giúp phục hồi diện mạo của răng đã mất, đảm bảo chức năng ăn nhai hoạt động bình thường. Đồng thời, răng giả được cấy ghép phù hợp với khung xương hàm, không gây bất kỳ sự khó chịu hay biến chứng nào. 

Kết quả bền theo thời gian

Các phương pháp trồng răng giả khác chỉ có thể kéo dài từ 5 – 7 năm, lâu nhất là 10 năm. Hầu như là phải chăm sóc rất kỹ lưỡng, thường xuyên duy trì và thay thế. Trong khi đó, công nghệ cấy ghép Implant có thể tồn tại trên xương hàm trong thời gian dài.

cấy ghép implant Hà Nội

Implant – Công nghệ phục hình hiện đại

Mang lại vẻ đẹp tự nhiên

Bạn sẽ không còn cảm thấy ngại ngùng khi sử dụng răng giả khi ở nơi công cộng. Vì những chiếc răng giả Implant tự nhiên hoàn toàn như răng thật. Hàm răng khỏe đẹp, toàn vẹn giúp bạn tự tin ăn uống và giao tiếp ở bất kỳ nơi đâu.

Công nghệ cắm implant tại Dr.Smile

Tại Nha khoa Dr.Smile, chúng tôi ứng dụng những công nghệ cấy ghép răng Implant tiên tiến nhất của Mỹ và Hàn Quốc. Đó là công nghệ Implant Digital 3D cấy ghép Implant tức thì. Quá trình hoàn thiện gắn răng giả ngay trong ngày mà không gây chảy máu hay đau nhức.

Tham khảo: Làm răng thẩm mỹ uy tín Hà Nội

Cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền?

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT TẠI DR.SMILE

STTDịch vụĐơn vịĐơn giá (VNĐ)
1Implant Hàn QuốcTrụ15.000.000
2Implant MỹTrụ22.000.000
3Implant PhápTrụ22.000.000
4Implant BrazilTrụ22.000.000
5Implant Thụy SỹTrụ33.000.000
6Nâng xoangRăng10.000.000
7Ghép xương, màng xươngRăng5.000.000 – 10.000.000

Cấy ghép Implant không gây đau tại Nha khoa Dr.Smile

Với các bệnh nhân sợ đau và chảy máu khi trồng răng giả thì giờ đây không còn sợ hãi nữa. Kỹ thuật cấy ghép Implant tại nha khoa Dr.Smile, đơn vị cấy ghép implant tại Hà Nội uy tín sử dụng kĩ thuật gây tê Dental Vibe. Với công nghệ này, bệnh nhân cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình cấy ghép. 

Các thao tác kỹ thuật trong Cấy ghép implant tại Hà Nội vô cùng khó. Yêu cầu bạn nên tìm nha khoa uy tín để được các bác sĩ có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm về kỹ thuật này. Để ca cấy ghép diễn ra an toàn và thành công. 

Chi phí cấy ghép implant

Tại đây, chúng tôi còn bố trí phòng tư vấn, khám, chữa trị và phẫu thuật đầy đủ với các trang thiết bị, vật chất hiện đại được vô trùng tuyệt đối trong từng ca khám chữa bệnh. Bạn có thể an tâm khi giá thành cấy ghép tại bệnh viện vô cùng phải chăng, công khai và thường xuyên có các ưu đãi nhằm tri ân đến khách hàng. 

Hãy thường xuyên quan tâm và chăm sóc đến sức khỏe răng miệng của chính mình, người thân và bạn bè. Nếu cần tư vấn cấy ghép implant tại Hà Nội thì hãy đến với Nha khoa Dr.Smile nhé.

TT NHA KHOA DR.SMILE

Địa chỉ: Số 41, Núi Trúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 08 6542 8768

Email: drsmile.vn@gmail.com

Rate this post