Nắn chỉnh răng bao nhiêu tiền

Nắn chỉnh răng là giải pháp răng thẩm mỹ hiệu quả không ảnh hưởng sức khoẻ được áp dụng rộng rãi. Nếu bạn đang cảm thấy tự ti với với hàm răng bị hô, móm, lệch lạc nên có kế hoạch chỉnh nha. Tuy nhiên, chi phí nắn chỉnh răng bao nhiêu tiền là vấn đề bạn đang quan tâm. Dưới đây Dr.Smile sẽ báo giá chi tiết chỉnh răng bao nhiêu tiền nhé.

Chỉnh nha bao nhiêu tiền?

Tổng quan về việc nắn chỉnh răng

Mục đích của nắn chỉnh răng trong nha khoa

Nắn chỉnh răng hay còn gọi là chỉnh nha, là phương pháp giúp sắp xếp các răng ở các hàm được đều đặn, ngay ngắn. Cải thiện lại vẻ đẹp thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho hàm răng.

Đồng thời nắn chỉnh răng còn phòng ngừa và điều trị các bất thường xảy ra trong răng, hàm và miệng. Chỉnh nha mang lại cho bạn vẻ đẹp hài hòa cân đối giữa hàm răng và khuôn mặt.

Điều trị nắn chỉnh răng gồm 2 giai đoạn chính là:

 • Điều chỉnh – Di chuyển răng về vị trí thích hợp trên hàm.
 • Duy trì – Giúp răng thích nghi với vị trí mới.

Nắn chỉnh răng sẽ không gây ra quá nhiều bất tiện cho đời sống sinh hoạt của bạn. Có thể ăn uống, ca hát, gặp gỡ và giao tiếp cùng mọi người bình thường.

Trường hợp nào nên nắn chỉnh răng: 

Người mang các khiếm khuyết về răng như vẩu, hô, móm…

Chỉnh nha bao nhiêu tiền?

Người có răng mọc lệch lạc, không đều, không đúng vị trí…

Nắn chỉnh răng lệch lạc

Người đang ở trong tình trạng hở khe răng, hở môi bẩm sinh

Chỉnh nha bao nhiêu tiền?

Người bị lệch khớp răng, sai khớp cắn giữa 2 hàm răng gây ra các ảnh hưởng về chức năng ăn nhai của răng.

Chỉnh nha bao nhiêu tiền?

Lưu ý: Kỹ thuật nắn chỉnh nha được thực hiện càng sớm (độ tuổi) thì hiệu quả mang lại sẽ càng cao, thời gian điều trị ngắn hơn và giá tiền nắn chỉnh răng cũng ít hơn với đối tượng là người trưởng thành.

Các khí cụ dùng để nắn chỉnh răng 

Khí cụ nắn chỉnh răng là các dụng cụ nha khoa được sử dụng để hỗ trợ cho quá trình niềng răng thẩm mỹ. Hiện nay có rất nhiều dòng khí cụ nắn chỉnh răng khác nhau. Với 2 cách nắn chỉnh răng phổ biến là nắn chỉnh cố định và nắn chỉnh tháo lắp sẽ có các khí cụ đi kèm cùng với giá nắn chỉnh răng khác nhau.

Nắn chỉnh răng cố định

Đây là phương pháp niềng răng có sử dụng mắc cài, với độ chỉnh sửa chính xác cao. Khi niềng răng mắc cài, bạn có thể ăn uống, sinh hoạt bình thường. Khí cụ trong nắn chỉnh răng cố định bao gồm:

Thun tách kẽ

Chỉnh nha bao nhiêu tiền?

Thun tách kẽ là những chiếc vòng tròn nhỏ, có chất liệu cao su, với chức năng là tạo ra khoảng cách giữa 2 kẽ răng. Đồng thời hỗ trợ cho bước mang khâu chỉnh nha và mắc cài cũng trở nên dễ dàng hơn.

Khâu chỉnh nha

Chỉnh nha bao nhiêu tiền?

Khâu chỉnh nha sẽ được mang sau khi lấy thun tách kẽ ra. Khâu chỉnh nha làm từ kim loại, được cố định ở vị trí răng hàm số 6 hoặc số 7 bằng một loại vật liệu cố định chuyên dụng khác. Khâu được mang trong suốt quá trình nắn chỉnh răng.

Dây cung

Dây cung là hệ thống dây dùng để kết nối giữa các mắc cài, được làm từ sắt không gỉ (Niken, Titanium). Chúng có chức năng tạo lực để kéo răng di chuyển theo định hướng của mắc cài nên nắn chỉnh răng cũng phụ thuộc vào vật liệu này.

Chỉnh nha bao nhiêu tiền?

Với mỗi giai đoạn nắn chỉnh răng, hệ thống dây cung được sử dụng sẽ có hình dạng và kích thước khác nhau. Dây cung được gắn vào các khe của mắc cài, dùng dây thun hoặc dây thép để cố định.

Hệ thống mắc cài

Hệ thống mắc cài giúp cố định hệ thống dây cung, tạo lực để giúp răng di chuyển về vị trí mới để răng được thẳng đều hơn.

Chỉnh nha bao nhiêu tiền?

Đây cũng là bộ phận quan trọng nhất trong hệ thống khí cụ nắn chỉnh răng cố định quyết định đến chi phí nắn chỉnh răng bao nhiêu tiền

Hook, minivis

Hook là khí cụ có dạng móc, có chức năng liên kết hai hàm răng với nhau. Hook có thể gắn ở vị trí răng nanh hoặc răng cối nhỏ ở trên khâu hoặc trên mắc cài của răng cối lớn.

Tham khảo: bọc răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nội

Tham khảo: bọc răng sứ giá bao nhiêu một cái

Hook, minivis nắn chỉnh răng

Minivis hay còn gọi là điểm neo chặn tuyệt đối. Minivis giúp răng phía trước di chuyển vào trong mà không cho răng ở trong chạy ngược ra ngoài.

Chỉnh nha bao nhiêu tiền?

Hàm duy trì

Sau khi tháo mắc cài, để quá trình nắn chỉnh hoàn tất, cần có hàm duy trì để giữ răng được ổn định và không di chuyển về vị trí ban đầu. Hàm duy trì mang các chức năng khá giống với mắc cài.

Chỉnh nha bao nhiêu tiền?

Sáp nha khoa

Chỉnh nha bao nhiêu tiền?

Sáp nha khoa dùng để thoa vào bề mặt của các khí cụ, kẽ răng nhằm hạn chế đau nhức, chảy máu xảy ra.

Nắn chỉnh răng tháo lắp

Khí cụ nong rộng hàm

chỉnh răng hết bao nhiêu tiền

Đây là khí cụ dùng cho đối tượng bị khớp cắn chéo, người không đủ chỗ cho răng mọc. Khí cụ giúp thay đổi hệ thống khung xương để răng mọc vào đúng vị trí của nó.

Niềng răng tháo lắp Invisalign

Chỉnh nha bao nhiêu tiền?

Đây là khí cụ khay nhựa dùng để đeo vào răng, đẩy răng dịch chuyển về đúng vị trí của nó trong hàm. Khí cụ này có thể tháo lắp linh hoạt, giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình sinh hoạt và giá nắn chỉnh răng cũng khác nhau.

Niềng răng không mắc cài 3D Clear Aligner

Chỉnh nha bao nhiêu tiền?

Niềng răng không mắc cài 3D Clear Aligner sử dụng khay nhựa và mắc cài không màu. Bạn cần mang khí cụ này liên tục để răng di chuyển về đúng vị trí chuẩn của nó. Và câu hỏi đặt ra là nắn chỉnh răng bao nhiêu tiền?

Nắn chỉnh răng hết bao nhiêu tiền?

Nắn chỉnh răng bao nhiêu tiền phần lớn phụ thuộc vào tình trạng nha khoa và phương pháp mà bạn lựa chọn. Nha khoa Dr.Smile là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ nắn chỉnh răng hiện đại nhất hiện nay. Dr.Smile xin gửi bảng giá cụ thể để khách hàng tham khảo.

BẢNG GIÁ NẮN CHỈNH RĂNG

STTTÊN DỊCH VỤĐVTĐƠN GIÁ (VNĐ)
1Khám tư vấnLầnMiễn phí
2Hàm tiền chỉnh nhahàm1,500,000 – 4,000,000
3Mắc cài kim loạiLần30,000,000 – 40,000,000
4Mắc cài sứLần30,000,000 – 45,000,000
5Mắc cài tự buộcLần30,000,000 – 45,000,000
6Chỉnh nha không mắc càiLần75,000,000 – 110,000,000

Hiện nay, nha khoa Dr.Smile được nhiều người biết đến với quy trình nắn chỉnh răng hiện đại, an toàn và giá tiền nắn chỉnh răng hợp lý.

Các dịch vụ khác:

Hàn răng sâu

Cấy ghép răng implant

Tẩy trắng răng

Quy trình nắn chỉnh răng Dr.Smile

Dưới đây là quy trình nắn chỉnh răng được thực hiện tại nha khoa Dr.Smile.

 • Bước 1: Khám răng miệng tổng quát và tư vấn nắn chỉnh răng
 • Bước 2: Vệ sinh răng miệng để làm sạch mảng bám, loại bỏ các chất còn tồn đọng.
 • Bước 3: Đặt thun tách kẽ giữa 2 răng.
 • Bước 4: Tháo thun tách kẽ và gắn khâu chỉnh nha.
 • Bước 5: Gắn hệ thống mắc cài.
 • Bước 6: Tạo khoảng trống giữa các răng để di chuyển răng (nhổ răng, nong hàm, mài kẽ, …).
 • Bước 7: Nhổ răng khôn (nếu có) và đặt minivis chỉnh nha.
 • Bước 8: Chỉnh nha tùy theo tình trạng của người bệnh.
 • Bước 9: Sau khi nắn chỉnh răng thành công, tháo bỏ hệ thống các khí cụ và mang hàm chỉnh nha để duy trì.

Tại sao nên nắn chỉnh răng tại nha khoa Dr.Smile

Dr.Smile đã có hơn 17 năm đồng hành cùng bệnh nhân trong hành trình bảo vệ sức khỏe nha khoa. Đến với Dr.Smile khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo nhất. Vậy đâu là lý do mà bệnh nhân nên nắn chỉnh răng tại nha khoa Dr.Smile.

Giá nắn chỉnh răng hợp lý

Bảng giá nắn chỉnh răng đã được Dr.Smile cung cấp theo bảng ở trên. Nếu so sánh với các địa chỉ nha khoa khác thì giá tiền nắn chỉnh răng tại Dr.Smile có thể thấy là hợp lý. Chúng tôi hoạt động không chỉ vì lợi nhuận mà còn gắn với sức khỏe của cộng đồng. Dịch vụ nắn chỉnh răng giá bao nhiêu luôn được điều chỉnh thường xuyên để phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng. Đảm bảo bất kỳ khách hàng nào cũng có thể có điều kiện nắn chỉnh răng.

Bác sĩ có tay nghề cao

Để nói về điểm tạo nên thành công của Dr.Smile hiện nay chính là đội ngũ bác sĩ chuyên gia nha khoa. Các bác sĩ là những người đã nổi tiếng trong nghề, chữa trị cho hàng ngàn bệnh nhân. Hầu hết các bác sĩ từng học tập và làm việc nhiều năm tại bệnh viện trong và ngoài nước trước khi quyết định làm việc tại Dr.Smile.

Đứng trước sự phát triển của không ngừng của nền y khoa, các bác sĩ phải thường xuyên tham gia các khóa đào tạo nâng cao chuyên môn. Đặc biệt là cùng các chuyên gia nha khoa nước ngoài trao đổi kinh nghiệm nghề nghiệp. Góp phần cho sự thành công trong mọi ca chữa trị nha khoa cho bệnh nhân.

Công nghệ, thiết bị hiện đại

Nếu còn thắc mắc về thiết bị, công nghệ, bạn có thể đến với địa chỉ của chúng tôi. Các thiết bị sử dụng trong nắn chỉnh răng đều có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, Đức, Australia. Ngoài ra, nha khoa Dr.Smile còn thường xuyên cập nhật các thiết bị hiện đại để chữa trị răng cho khách hàng.

chỉnh răng bao nhiêu tiền

Nắn chỉnh nha khoa tại Dr.Smile được đánh giá là địa chỉ uy tín, chất lượng tại Hà Nội hiện nay. Mọi thắc mắc vnắn chỉnh răng bao nhiêu tiền xin liên hệ:

TRUNG TÂM NHA KHOA DR.SMILE

Địa chỉ: Số 41, Núi Trúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 08 6542 8768

Email: drsmile.vn@gmail.com

Facebook:www.facebook.com/www.Dr.Smile

5/5 - (4 bình chọn)