Trí tuệ nhân tạo trong chỉnh hình răng

Công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) biết trước kết quả

Nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo, thẩm mỹ sẽ khắc phục các khuyết điểm về hàm mặt của người Việt. Các ca thường gặp như cằm bạnh, mặt góc cạnh, hàm hô móm, gò má cao hay cằm ngắn lẹm.

Công nghệ trí tuệ nhân tạo

Với trang thiết bị và công nghệ 4.0, khách hàng có được trải nghiệm mới trong lĩnh vực chỉnh hình răng hàm mặt.

Với tiêu chí “can thiệp tối thiểu – hiệu quả tối đa”, công nghệ AI giúp hình ảnh cấu trúc xương hàm mặt, răng được trực quan hơn. Công nghệ AI hỗ trợ bác sĩ phân tích giải phẫu, chỉnh sửa giả định, xem trước kết quả 3D. Ngoài ra, phác đồ phẫu thuật thể hiện chi tiết từ đường rạch mổ, bóc tách, tạo khoang hay cắt gọt xương hàm. Dự đoán trước kết quả. Đảm bảo đúng tỷ lệ vàng cho khuôn mặt. An toàn, chính xác, mang lại hiệu quả tốt cho từng khách hàng.

Các can thiệp trong nắn chỉnh hàm.

Trường hợp hô móm nhẹ do xương

Giải pháp áp dụng là nắn chỉnh hàm bằng công nghệ 3D Mini shape. Giải pháp này có chi phí hợp lý và rút ngắn được thời gian niềng răng.

Công nghệ trí tuệ nhân tạo

Trong trường hợp hô móm nặng do xương và răng

Giải pháp là chỉnh hình hàm mặt công nghệ 3D Face master. Giải pháp này giúp sở hữu khuôn mặt chuẩn sau 03 ngày. Đúng phương châm “can thiệp tối thiểu, hiệu quả tối đa”.

Lý do nên chọn Nha khoa Dr.Smile

1. Đội ngũ chuyên gia

Chỉnh hình hàm mặt là một lĩnh vực đặc biệt khó, trong đó bác sỹ quyết định 90% sự thành công. Nếu được điều trị đúng sẽ mang lại nhiều lợi ích to lớn. Ngược lại nếu được điều trị không đúng sẽ để lại vô cùng nhiều hệ lụy. Và kết quả xấu này sẽ đi theo suốt cuộc đời người bệnh và không thể hoàn nguyên.

Công nghệ trí tuệ nhân tạo trong răng thẩm mỹ

2. Trang thiết bị hiện đại

Muốn phát huy hết những tinh hoa trí lực. Muốn kiểm soát tốt nhất những rủi ro cho khách hàng. Muốn mang lại một kết quả điều trị hoàn mỹ. Cần có sự phối hợp hoàn hảo giữa bác sĩ trình độ cao và máy móc hiện đại.

Công nghệ trí tuệ nhân tạo

TRUNG TÂM NHA KHOA DR.SMILE

  • Địa chỉ: Số 41, Núi Trúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
  • Hotline: 08 6542 8768
  • Email: drsmile.vn@gmail.com
  • Facebook:www.facebook.com/www.Dr.Smile
  • Website: drsmile.vn

 

Rate this post