Yếu tố nào ảnh hưởng tới chi phí hàn răng

Yếu tố nào ảnh hưởng tới chi phí hàn răng? Chi phí hàn răng hết bao nhiêu tiền là vấn đề mà hầu hết các khách hàng quan tâm khi chữa trị sâu răng. Hãy cùng tham khảo bảng giá chi tiết dịch vụ hàn răng của nha khoa Dr.Smile chúng tôi nhé!

 

Những trường hợp nào thì nên hàn răng?

Sâu răng là bệnh lý phổ biến nhất ở răng và có rất nhiều nguyên nhân gây ra. Hãy cùng Dr.Smile điểm qua một số trường hợp nên hàn răng sau đây.

 

Yếu tố nào ảnh hưởng tới chi phí hàn răng

 

  • Sâu răng nhẹ

Khi răng xuất hiện các đốm màu trắng ngà, có thể quan sát được là biểu hiện của răng sâu. Dấu hiệu này chủ yếu xuất hiện ở kẽ răng mặt hoặc mặt trong của răng. Vì không gây ra đau nhức, ê buốt nên rất khó phát hiện được. Và nên hàn răng ngay sau khi phát hiện sâu răng nhẹ. Tránh việc lâu dài dẫn đến các bệnh lý nghiêm trọng.  

  • Mòn răng

Địa chỉ làm răng thẩm mỹ uy tín Hà Nội cho rằng: Việc sử dụng bàn chải lông cứng để đánh răng hoặc đánh răng quá mạnh, lâu ngày cổ răng sẽ bị hao mòn dần, lộ lớp ngà răng. Răng sẽ trở nên nhạy cảm với đồ ăn uống nóng lạnh. Nặng hơn là khi răng có cảm giác ê buốt.

  • Răng bị chấn thương

Tai nạn bất ngờ trong cuộc sống có thể làm răng bị sứt mẻ, vỡ, gãy hoặc không còn được chắc chắn như trước. Chức năng của răng cũng dần suy giảm. Hàn răng sẽ giúp tái tạo lại hình dáng ban đầu, lấy lại chức năng ăn nhai và vẻ đẹp thẩm mỹ của răng.

  • Khiếm khuyết thẩm mỹ của răng

Khiếm khuyết thẩm mỹ răng thường bẩm sinh như kẽ răng thưa, khoảng cách giữa các răng quá rộng hoặc răng bị đổi màu. Khi sử dụng chất liệu hàn composite sẽ giúp khắc phục được tính thẩm mỹ của răng.

 

Yếu tố nào ảnh hưởng tới chi phí hàn răng?

 

Yếu tố nào ảnh hưởng tới chi phí hàn răng

 

  • Số lượng răng cần hàn 

Số lượng răng cần hàn là yếu tố đầu tiên tác động đến chi phí hàn răng. Hàn nhiều răng sẽ phải bỏ ra mức chi phí cao hơn. Tổng chi phí sẽ bằng chi phí hàn 01 răng nhân với tổng số răng cần hàn. 

  • Chất liệu hàn răng

Hiện nay, Amalgam và Composite là 2 chất liệu hàn được sử dụng phổ biến nhất trong hàn răng sâu. Trong đó, Composite được sử dụng phổ biến hơn bởi độ an toàn và đem lại độ chắc chắn cao. Composite giúp phục hồi những chiếc răng bị tổn thương và đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho chiếc răng như lúc đầu. Về độ bền thì Amalgam chiếm ưu thế hơn với độ cứng cao, khả năng chịu mài mòn tốt, không bị méo mó, lệch lạc.

  • Kỹ thuật hàn răng

Hàn răng ở đâu tốt khi hàn răng trực tiếp, việc hàn và tạo hình ngay trên răng sẽ mang lại độ bền không cao, thường duy trì tối đa từ 2 – 3 năm. Tuy nhiên với kỹ thuật hàn răng gián tiếp, quá trình hàn răng sẽ sử dụng công nghệ Laser Tech hiện đại nhất hiện nay. Kỹ thuật này giúp vết hàn có độ bền lên đến 15 – 20 năm và không bị hở hay bong.

Hàn răng hết bao nhiêu tiền 01 chiếc?

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ HÀN RĂNG TẠI DR.SMILE

 

STT TÊN DỊCH VỤ ĐVT ĐƠN GIÁ (VNĐ)
1 Khám tư vấn Lần Miễn phí
2 Điều trị tủy răng sữa Răng 500,000
3 Điều trị tủy răng vĩnh viễn công nghệ cao Răng 1,000,000 – 1,200,000
4 Hàn răng Răng 100,000 – 500,000

THÁNG VÌ SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG CỘNG ĐỒNG

Nha khoa Dr.Smile tặng quý khách 

Giảm 50% Hàn răng, lấy cao răng

Giảm 30% Răng sứ HT Smile

(Áp dụng từ 22/4/2021 – 31/5/2021)

Nếu thắc mắc yếu tố nào ảnh hưởng tới chi phí hàn răng? hàn răng hết bao nhiêu tiền? Có thể tham khảo bảng giá chi tiết trên đây của Dr.Smile. Hãy liên hệ đến số Hotline của chúng tôi để được tư vấn cụ thể ạ.