Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật hàm hô là kỹ thuật gì? Bạn có biết cách khắc phục hàm hô hiệu quả không? Nên thực hiện phương pháp phẫu thuật hàm hô hay không? Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền? Cúng DR Smile tìm hiểu nhé.

Hàm hô có đặc điểm gì?

Hàm hô được biết đến bằng nhiều tên tùy vào các địa phương khác nhau như răng vổ, răng vẩu, răng hô hay khớp cắn hạng 2. Đây là tình trạng mà sai lệch khớp cắn, chênh lệch hai hàm trên và dưới không đạt chuẩn tỷ lệ, hay phần hàm trên hô ra ngoài c so với hàm dưới. 

Phẫu thuật hô hàm là một kỹ thuật hiệu quả nhất hiện nay được nhiều người tin tưởng.

Hàm hô

Người bị hô hàm thường sẽ không khép miệng kín được, răng chìa lộ ra bên ngoài làm khuôn mặt mất cân đối, mất thẩm mỹ. Đây là khuyết điểm gây trở ngại lớn trong nhai nuốt thức ăn, ảnh hưởng hệ tiêu hóa, sức khỏe. Vì vậy, cần nhanh chóng chỉnh hàm hô. 

Nguyên nhân hô hàm

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng hô hàm thường do di truyền hoặc do thói quen xấu như đẩy lưỡi về phía trước, cắn môi hay chống cằm.

Quy trình phẫu thuật hô hàm 

Mỗi bệnh nhân có tình trạng răng hàm khác nhau nên cần phác đồ điều trị khác nhau với quy trình phẫu thuật hô hàm khá nghiêm ngặt và khoa học. Quy trình phẫu thuật hô hàm theo các bước sau:

Thăm khám và tư vấn

Tại nha khoa, bác sĩ sẽ thăm khám và nhận định tình trạng răng hàm, xác định mức độ hô hàm và khám toàn diện. Sau đó bác sĩ tư vấn hướng điều trị hô hàm cho khách hàng để khách hàng đưa ra quyết định phẫu thuật hàm hô hay không. 

Kiểm tra tổng quát sức khỏe khách hàng

Thống nhất phương pháp điều trị với khách hàng, bác sỹ thực hiện bước tiếp theo là kiểm tra sức khỏe tổng quát để kiểm tra chính xác khách hàng đủ điều kiện phẫu thuật hô hàm hay không.

Nếu đang điều trị một bệnh lý nào khác không cho phép phẫu thuật, bác sĩ sẽ dời kế hoạch phẫu thuật hàm hô để đảm bảo an toàn người bệnh.

Gây mê

Trước phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiêm gây mê một mũi để giảm cảm giác đau nhức và khó chịu cho bệnh nhân trong thời gian tiến hành phẫu thuật hàm hô. Thuốc mê này chỉ có tác dụng trong phòng phẫu thuật, sau khi rời giường bệnh sẽ hoàn toàn tỉnh táo.

Tiến hành phẫu thuật hô hàm

Bác sĩ sẽ cắt chỉnh xương hàm theo phác đồ đã hoàn thành trước. Với sự hỗ trợ của trang thiết bị công nghệ hiện đại, bác sĩ hoàn thành ca nhanh chóng và chính xác, đúng tiêu chuẩn vô khuẩn khi phẫu thuật.

Đóng kín vết thương

Sau khi phẫu thuật chỉnh hình xương hàm, bác sĩ dùng vít sinh học để gắn xương hàm và triển khai một số thủ tục sau phẫu thuật trước khi bệnh nhân rời khỏi phòng mổ.

Khách hàng cảm thấy hoàn toàn tỉnh táo nhẹ nhàng sau phẫu thuật

Kết thúc ca phẫu thuật, bác sĩ sẽ hướng dẫn chăm sóc răng miệng hàm và lên lịch tái khám. Thời gian phục hồi tùy vào cơ địa, tình trạng hàm của mỗi người. Bác sĩ luôn đồng hành và hỗ trợ bệnh nhân chu đáo, sát sao để đem lại hiệu quả tốt.

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền còn phụ thuộc thời điểm phẫu thuật, DR Smile có chính sách khuyến mãi, phần trăm khuyến mãi khác nhau mỗi thời điểm nên khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên dr smile để được báo giá phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền.

CÔNG TY TNHH NHA KHOA DR.SMILE

 Địa chỉ: Số 41, Núi Trúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

 Hotline: 09 1122 6968 | Điện thoại: 024 6291 6173

 Email: drsmile.vn@gmail.com 

 Facebook: www.facebook.com/www.Dr.Smile 

 Website: www.drsmile.vn