Niềng răng Invisalign trả góp

Niềng răng Invisalign là giải pháp chỉnh nha hiện đại với chi phí khá đắt đỏ. Với những người không có điều kiện kinh tế thì khó có thể thanh toán trong 1 lần. Vì vậy niềng răng Invisalign trả góp là mong muốn của nhiều khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ thông tin chi tiết về dịch vụ này.

1. Niềng răng invisalign trả góp là gì?

Niềng răng Invisalign trả góp là sử dụng mắc cài, khí cụ tác động lực và di chuyển răng về đúng vị trí theo kế hoạch. Chi phí hàng tháng chi tiêu cho niềng răng rất nhỏ và không làm ảnh hưởng đến tài chính. 

Niềng răng được chỉ định cho người có răng hô móm, khấp khểnh, răng cắn sâu, cắn hở, răng ngầm…

2. Phương pháp niềng răng invisalign trả góp có thể áp dụng trong trường hợp nào?

Ban đầu, niềng răng Invisalign trả góp chỉ áp dụng cho những trường hợp lệch lạc nhẹ, tái phát sau chỉnh nha, điều trị cắn sâu. Nhưng khi vật liệu, kỹ thuật nha khoa ngày càng phát triển. Đặc biệt là sự ra đời của các concept G6, G7 thì niềng răng Invisalign còn được chỉ định cho những trường hợp nhổ răng, điều trị hô, móm, cắn hở hiệu quả.

Với những ca phức tạp thì ngày nay khay niềng còn kết hợp với các khí cụ chỉnh nha như minivis, hàm nong, dây cung phân đoạn. Nên chỉ định điều trị trả góp đã được mở rộng hơn nhiều.

3. Quy trình niềng răng invisalign trả góp tại Dr.Smile

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên bạn được bác sĩ của Dr.Smile thăm khám, tư vấn, phân tích về ưu nhược điểm của phương pháp, đưa ra kết quả dự đoán, mô tả quy trình và chi phí điều trị.

Bước 2: Lấy dấu răng 

Bác sĩ thực hiện chụp ảnh, lấy khuôn và chụp phim sọ mặt để gửi qua Mỹ làm clincheck. Clincheck là phần mềm độc quyền của hãng Invisalign, có chức năng mã hóa thông tin ca lâm sàng của bạn dạng số hóa, tính toán để di chuyển răng đến vị trí mong muốn được thuận lợi nhất.

Bước 3: Xem clincheck, biết trước kết quả cũng như thời gian điều trị

Bạn sẽ được xem 1 đoạn video ngắn clincheck. Khi đồng ý với phác đồ điều trị đã xây dựng, bên Mỹ sẽ tiến hành in máng niềng và gửi về Việt Nam.

Bước 4: Nhận khay Invisalign

Nha sĩ sẽ dặn dò bạn sử dụng khay invisalign sao cho hiệu quả nhất cùng với những vấn đề liên quan. Bạn cũng có thể liên hệ với nha sĩ tại Thùy Anh khi có bất cứ vấn đề nào cần thắc mắc.

Bước 5: Đeo máng niềng và tái khám định kỳ

Bạn cũng cần đảm bảo thời gian mang khay 22 giờ mỗi ngày. Nếu không đeo đủ thời gian thì điều trị có thể bị kéo dài và phát sinh thêm máng mới. Và lưu ý tái khám định kỳ theo chỉ định của bác sĩ điều trị.

Bước 6: Kết thúc điều trị và đeo hàm duy trì

Đeo hàm duy trì là bước vô cùng quan trọng trong mọi phương pháp chỉnh nha, đảm bảo các răng mọc đều đặn và đúng vị trí. Bạn phải duy trì thời gian mang hàm duy trì để hiệu quả được vĩnh viễn.

4. Niềng răng Invisalign trả góp ở nha khoa Dr.Smile – Hà Nội?

Hiện nay, Hà Nội có rất nhiều phòng khám nha khoa hoạt động, gây khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín và đáng tin cậy. Nếu bạn đang có nhu cầu niềng răng invisalign trả góp thì nha khoa Dr.Smile là lựa chọn số 1.

Tại Nha Khoa Dr.Smile chúng tôi áp dụng hình thức thanh toán niềng răng Invisalign trả góp giúp khách hàng nhằm giảm bớt áp lực tài chính, thuận lợi hơn cho các bạn trong việc tiếp cận dịch vụ. 

Trong mỗi ca niềng răng, các bạn sẽ nhận được sự quan tâm sát sao của các bác sĩ và chuyên viên chăm sóc khách hàng. Đảm bảo hiệu quả chỉnh nha đạt cao nhất. Bạn chỉ cần thực hiện theo các thủ tục mà nhân viên tư vấn thì sẽ được sử dụng gói dịch vụ niềng răng Invisalign trả góp của nha khoa Dr.Smile với lãi suất 0%

Nha khoa được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất khang trang cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhân viên nhiệt tình đã và đang ngày càng ghi dấu ấn trong lòng mỗi khách hàng.

Hãy sử dụng dịch vụ niềng răng Invisalign trả góp để tìm được nụ cười tự tin cho mình mà không lo lắng về tài chính.