Nhổ răng khôn giá rẻ tại Hà Nội

Địa chỉ nhổ răng khôn giá rẻ tại Hà Nội đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên ở mức giá nào thì coi là rẻ mà chất lượng vẫn được đảm bảo. Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết dưới đây của Dr.Smile nhé!

1. Địa chỉ nhổ răng khôn uy tín giá rẻ Dr.Smile

Khi nhổ răng khôn, bạn thường lo lắng sẽ gây đau. Tuy nhiên với công nghệ hiện đại như ngày nay đã khắc phục hoàn toàn nỗi sợ ấy. Nha khoa Dr.Smile, nhổ răng uy tín hà nội với ứng dụng công nghệ nhổ răng khôn hoàn toàn không gây đau, độ an toàn tuyệt đối lên đến 99,99%. Với việc sử dụng máy nhổ răng siêu âm Piezotome giúp chi phí nhổ răng giảm đi đáng kể. 

Công nghệ mới này không sử dụng kìm hay nạy nha khoa để tách răng ra khỏi hàm như trước đây. Thay vào đó là việc sử dụng các mũi siêu âm sắc bén với nhiệm vụ làm đứt dây chằng nha chu, sau đó dùng máy cắt xương và lấy răng ra khỏi hàm một cách dễ dàng. Công nghệ này bộc lộ rõ những ưu điểm nổi trội như:

– Nhổ răng nhẹ nhàng, không gây đau, không để lại biến chứng

– Sau khi nhổ răng được cầm máu nhanh, đóng nướu ngay, không gây sưng nề và vết thương nhanh lành và làm giảm đau nhức tối đa. 

– Hoàn toàn thoải mái khi nằm trên ghế.

– Nhổ răng không cần gây mê nên tránh được những rủi ro mà thuốc mê có thể gây ra.

– Thời gian nhổ răng giảm đi đáng kể so với kỹ thuật thông thường.

– Không phải tái khám nhiều lần 

2. Nhổ răng không tại nha khoa Dr.Smile mất bao nhiêu tiền?

Nha khoa Dr.Smile bên cạnh nhổ răng khôn bằng công nghệ Piezotome thì còn có những ca sử dụng thủ thuật thông thường. Vậy chi phí nhổ răng hết bao nhiêu tiền?

STT

Tên dịch vụ Đơn vị tính Đơn giá (VNĐ)
1 Khám tư vấn lần miễn phí
2 Nhổ răng thông thường cái 100,000 – 800,000
3 Nhổ răng số 8 mọc thẳng cái 500,000 – 1,000,000
4 Nhổ răng số 8 mọc lệch cái 800,000 – 3,500,000

Căn cứ vào độ khó dễ của ca nhổ răng khôn mà mức giá sẽ khác nhau. Càng phức tạp chi phí sẽ càng cao. Bác sĩ sẽ dựa tình trạng thực tế của mỗi khách hàng để quyết định tới chi phí nhổ răng sau cùng.

3. Vì sao bạn nên lựa chọn nha khoa Dr.Smile để nhổ răng khôn?

Nếu như không biết địa chỉ nhổ răng khôn giá rẻ tại Hà Nội thì bạn đừng quá lo lắng, hãy lựa chọn nha khoa Dr.Smile bởi chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận tình nhất.

Thế mạnh của Dr.Smile chính là:

– Dr.Smile sở hữu một đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, phần lớn từng tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm ở nước ngoài và có nhiều năm kinh nghiệm.

– Thiết bị máy móc phục vụ cho việc nhổ răng khôn hiện đại hàng đầu thế giới với hệ thống máy móc tân tiến được bảo trì định kỳ.

– Chúng tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những sai sót về chuyên môn mà chúng tôi gây nên trong quá trình điều trị

– Trước mỗi ca nhổ răng khôn, toàn bộ phòng khám và thiết bị đều được vô trùng cẩn thận. chúng tôi tự hào là một trong số ít cơ sở nha khoa đạt tiêu chuẩn về điều này.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc vào liên quan tới câu hỏi nhổ răng khôn giá rẻ tại Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể bạn nhé! Mọi nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ làm răng sứ uy tín tại Hà Nội của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin địa chỉ dưới đây

CÔNG TY TNHH NHA KHOA DR.SMILE

 Địa chỉ: Số 41, Núi Trúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

 Hotline: 09 1122 6968 | Điện thoại: 024 6291 6173

 Email: drsmile.vn@gmail.com 

 Facebook: www.facebook.com/www.Dr.Smile 

 Website: www.drsmile.vn