6 bí kíp để có nụ hôn hoàn hảo

Răng miệng thơm tự tin trong giao tiếp

Nghệ thuật hôn là một trong những điều mà các chàng trai đang yêu rất muốn tìm hiểu. Với mỗi người có sở thích khác nhau, nhưng chung nhất là 6 bí mật được các đấng mày râu đúc rút trong bài viết sau.

1. Chất kết dính và để lại ấn tượng

Hãy sử dụng các loại son dưỡng môi, son bóng.  Có rất nhiều loại mùi thơm, hương vị, màu, và độ bóng từ nhiều thương hiệu uy tín.

nghệ thuật hôn

2. Nụ cười tỏa sáng

Thoa một chút son bóng, ánh sáng phản chiếu làm cho răng bạn trông trắng hơn. Cẩn thận hơn bạn nên tới nha sỹ lấy cao răng, mảng bám và đánh bóng từ hôm trước.

3. Nghệ thuật hôn chính là hơi thở thơm!?

Chải răng, dùng chỉ nha khoa và dùng nước súc miệng thật sạch.  Đây là chìa khóa thành công cho nụ hôn hoàn hảo.  Hãy luôn mang theo các sản phẩm xịt miệng, kẹo bạc hà bên mình để dự phòng

4. Chọn mầu son môi phù hợp- màu son môi làm cho nụ cười của bạn rực rỡ

Tông Đỏ- Thoa một lớp kem nền ánh hơi xanh trước khi tô – màu xanh giúp giảm màu vàng trong men răng.
Tông Hồng – Phù hợp với trang phục mầu nhạt hơn là trang phục mầu da cam.
Tránh xa các tông mầu da và nhạt – Nó sẽ làm nổi bật các vết ố trên răng của bạn, làm cho răng của bạn trông xỉn và thiếu sức sống.

5. Bờ môi căng mọng- quyến rũ

Khô môi, nẻ môi không hấp dẫn chút nào. Hãy giữ cho bờ môi luôn mềm mượt. Dùng son dưỡng là một gợi ý hay chứ đừng liếm môi nhé 🙂

6. Nụ cười của bạn chính là trang sức quí giá nhất

Một nụ cười đẹp và khỏe mạnh chính là yếu tố quan trọng nhất làm nên nụ hôn hoàn hảo. Hãy chăm sóc răng miệng đúng cách. Khám răng định kỳ 6 tháng một lần để có được sức khoẻ và hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc bạn thành công!

Rate this post