Đội ngũ bác sỹ

Liên hệ ngay

Đội ngũ bác sỹ


Bác sỹ CKI RHM – Lý Thuỷ

Được biết đến là một người sáng lập, một bác sỹ nha khoa giỏi dành nhiều tâm huyết cho Trung tâm Nha khoa Dr. Smile – Một địa chỉ uy tín tại Hà Nội về nha khoa thẩm mỹ; Chỉnh hình răng hàm mặt và Nha khoa tổng quát.

bác sỹ răng uy tín Lý Thuỷ

Được đào tạo cả về Chuyên ngành Đa khoa và Chuyên khoa cấp I Nha khoa. Trải qua trên 10 năm khám chữa, điều trị trong các bệnh viện và trung tâm nha khoa hàng đầu đã giúp bác sỹ có được kinh nghiệm dày dặn trong nghề. Được đồng nghiệp và khách hàng đánh giá là một bác sỹ nha khoa giỏi có cả tâm và tầm.

Với tình yêu nghề và khát khao học hỏi, từ 2005 đến nay BS CKI – Lý Thuỷ đã tham gia 15 khoá đào tạo dưới sự giúp đỡ của các chuyên gia đầu ngành cả trong và ngoài nước với các chuyên ngành: Cấy ghép Implant, Răng thẩm mỹ, Nội nha, Nắn chỉnh nha….

Bác sỹ CKI RHM – Xuân Mai

Đồng sáng lập TT Nha khoa Dr. Smile, được đào tạo bài bản cả trong và ngoài nước. Là Bác sỹ Chuyên khoa cấp I nha khoa giỏi trình độ chuyên môn, kinh nghiệm nghề và sự chỉn chu trong công việc luôn được khách hàng đánh giá cao. Điều này đã được thực tế chứng minh, BS Xuân Mai đã trải qua hàng nghìn ca điều trị thành công và nhận được rất nhiều sự động viên từ khách hàng tại Hà Nội, Hải Phòng và các tỉnh xa.

Bác sỹ nha khoa giỏi Xuân Mai

Luôn đặt mình trong vai trò của khách hàng, thấu hiểu những lo lắng, những khúc mắc, những mong đợi, Đội ngũ Y- Bác sỹ – TT Nha khoa Dr. Smile luôn hoạt động với kim chỉ nam “Khám kỹ lưỡng- Tư vấn rõ ràng- Điều trị nhẹ nhàng- Bảo hành thấu đáo”.

NHA KHOA DR. SMILE – NƠI KHỞI NGUỒN CHO NỤ CƯỜI RẠNG RỠ!

Chia sẻ bài viết

RSS
Follow by Email
Facebook
Twitter