Bác sỹ CKI RHM – Lý Thuỷ

 

Được biết đến là một người sáng lập, một bác sỹ nha khoa giỏi dành nhiều tâm huyết cho Trung tâm Nha khoa Dr. Smile – Một địa chỉ uy tín tại Hà Nội về nha khoa thẩm mỹ; Chỉnh hình răng hàm mặt; Nha khoa tổng quát.

 

bác sỹ răng uy tín Lý Thuỷ

 

Được đào tạo cả về Chuyên ngành Đa khoa và Chuyên khoa cấp I Nha khoa. Trải qua trên 10 năm khám chữa, điều trị trong các bệnh viện và trung tâm nha khoa hàng đầu đã giúp bác sỹ có được kinh nghiệm dày dặn trong nghề. Được đồng nghiệp và khách hàng đánh giá là một bác sỹ nha khoa giỏi có cả tâm và tầm.

 

Với tình yêu nghề và khát khao học hỏi, từ 2005 đến nay BS CKI – Lý Thuỷ đã tham gia 15 khoá đào tạo dưới sự giúp đỡ của các chuyên gia đầu ngành cả trong và ngoài nước với các chuyên ngành: Cấy ghép Implant, Răng thẩm mỹ, Nội nha, Nắn chỉnh nha

 

Luôn đặt mình trong vai trò của khách hàng, thấu hiểu những lo lắng, những khúc mắc, những mong đợi, Đội ngũ Y- Bác sỹ – TT Nha khoa Dr. Smile luôn hoạt động với kim chỉ nam “Khám kỹ lưỡng- Tư vấn rõ ràng- Điều trị nhẹ nhàng- Bảo hành thấu đáo”.

 

NHA KHOA DR. SMILE – NƠI KHỞI NGUỒN CHO NỤ CƯỜI RẠNG RỠ!