Danh sách địa chỉ làm răng thẩm mỹ uy tín Hà Nội

Khả năng phục hình của làm răng sứ thẩm mỹ vô cùng cao và trở thành dịch vụ nha khoa vô cùng thu hút khách hàng. Lợi dụng điều này, đã có không ít nha khoa hoạt động bất hợp pháp với chất lượng dịch vụ vô cùng kém. Vậy đâu là địa chỉ làm răng thẩm mỹ uy tín Hà Nội hiện nay? 

danh-sach-dia-chi-lam-rang-tham-my-uy-tin-ha-noi

1. Địa chỉ nha khoa thẩm mỹ răng uy tín tại Hà Nội

1.1 Nha khoa Dr.Smile

Nha khoa Dr.Smile với lịch sử hình thành và phát triển đến nay đã hơn 05 năm với lượt đánh giá và bình chọn trong top 05 địa chỉ làm răng thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội. Nha khoa đáp ứng đầy đủ về những tiêu chí mà khách hàng mong muốn cả về giá cả và chất lượng dịch vụ. 

1.2 Trụ sở nha khoa

Nha khoa có trụ sở làm việc tại số 41, phố Núi Trúc, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội. Tại đây, có đa dạng các phòng tư vấn, phòng khám, phòng phẫu thuật, phòng chăm sóc cùng các phòng chức năng khác liên quan. Với sự trang bị đầy đủ về các thiết bị máy móc tân tiến hiện đại được vô trùng sạch sẽ, bảo trì thường xuyên nhằm mang đến chất lượng điều trị tốt nhất. 

Các bác sĩ được tuyển chọn đa số là người đã từng làm việc cho các bệnh viện hàng đầu trong và ngoài nước. Có chứng nhận đã trải qua môi trường đạo tạo chính quy với đa dạng các chứng chỉ chuyên môn khác. Nha khoa còn thường xuyên cử bác sĩ tham gia các lớp trao đổi kinh nghiệm cùng chuyên gia nước ngoài để nâng cao trình độ hiểu biết cam kết nắn chỉnh răng ở Hà Nội chất lượng cao nhất cho khách hàng. Sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các bác sĩ đã góp phần tạo nên sự phát triển của Dr.Smile ngày hôm nay. 

2. Những yếu tố quyết định nên chất lượng làm răng thẩm mỹ của nha khoa Dr.Smile

 2.1 Đội ngũ bác sĩ

Để có một hàm răng đẹp với chức năng ăn nhai hoạt động tốt, thì đội ngũ bác sĩ phải giỏi về trình độ chuyên môn, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm làm việc nhiều năm. Ở trong khía cạnh này, Nha Khoa Dr.Smile chúng tôi vô cùng tự hào, xứng đáng là địa chỉ mà khách hàng có thể an tâm đặt trọn niềm tin. 

danh-sach-dia-chi-lam-rang-tham-my-uy-tin-ha-noi

2.2 Kỹ thuật viên chế tác răng sứ

Để tạo ra những chiếc răng thẩm mỹ, chuẩn tỉ lệ với dấu hàm, khớp cắn của bệnh nhân, người kỹ thuật viên chế tác phải đủ giỏi. Quan trọng là không phải chỉnh sửa nhiều và thành công ngay từ lần đầu lắp. Nhờ có phòng Labo riêng biệt với đầy đủ thiết bị máy móc, đảm bảo tính thẩm mỹ, sự thuận tiện, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng.

2.3 Chế độ bảo hành cao

Bạn nên chọn Nha khoa Dr.Smile bởi chế độ bảo hành dài hạn, chính sách rõ ràng đối với từng khách hàng. Có rất nhiều Nha khoa hiện nay hoạt động chỉ quan tâm đến lợi nhuận và đẩy mọi trách nhiệm qua cho khách hàng. Do đó, hãy lưu ý đến chế độ bảo hành tốt khi quyết định chọn cơ sở Nha khoa nhé.

2.4 Chất lượng răng sứ

Nha khoa Dr.Smile còn là địa chỉ bọc răng sứ Hà Nội chính hãng thì chất liệu sứ nguồn gốc rõ ràng, chất lượng cao nhằm mang đến hàm răng hoàn mỹ nhất cho bạn.

danh-sach-dia-chi-lam-rang-tham-my-uy-tin-ha-noi

Răng sứ hiện nay có đa dạng các chủng loại, nguồn gốc và bọc răng sứ bao nhiêu tiền. Xét về bản chất thì Sứ kim loại và sứ không kim loại là phổ biến nhất.

Tại Dr.Smile thì sứ kim loại gồm có sứ Titan, sứ kim loại quý.

Sứ không kim loại thì được làm hoàn toàn bằng sứ với nhiều loại như sứ ép (Empress, Emax…), sứ có sườn làm bằng Zirconia.

Trước những chia sẻ của Dr.Smile về địa chỉ làm răng thẩm mỹ uy tín Hà Nội, hy vọng sẽ giúp khách hàng tìm ra nha khoa mình mong muốn. Để được tư vấn và báo giá cụ thể về dịch vụ, xin gọi đến số Hotline (+84) 246 2916 173 của chúng tôi.