Có nên tẩy trắng răng bằng laser

Hiện nay, khoa học công nghệ hiện đại đã tìm ra được nhiều phương pháp hữu hiệu khác nhau giúp răng của bạn hết xỉn màu. Một trong những phương pháp phổ biến mà mọi người hay dùng nhất hiện nay là tẩy trắng răng bằng laser. Vậy có nên tẩy trắng răng bằng laser không? Đáp án sẽ có trong bài viết này.

Có nên tẩy trắng răng bằng laser

1. Tẩy trắng răng bằng laser là gì?

Tẩy trắng răng bằng laser là sử dụng ánh sáng laser cho việc làm trắng răng. Khi ánh sáng laser được chiếu sâu vào trong răng đã được bôi thuốc tẩy trắng răng sẽ kích hoạt hóa hoạt động của thuốc này, tẩy đi lớp bám làm răng xỉn màu, mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng.

2. Bạn có nên tẩy trắng răng bằng laser?

Để trả lời cho câu hỏi có nên tẩy trắng răng bằng laser không bạn phải tìm hiểu kỹ về nó. Nói một cách ngắn gọn thì tẩy trắng răng bằng laser chính là sử dụng ánh sáng có màu xanh kích hoạt chất làm trắng làm đứt các liên kết của mảng bám, đẩy nhanh quá trình làm trắng răng.

Theo tẩy trắng răng Hà Nội uy tín thì Phương pháp này chỉ làm cho răng trở nên trắng hơn mà không gây ê buốt, không làm hỏng cấu trúc ngà răng. Đây là lý do mà rất nhiều người hiện nay lựa chọn phương pháp này, nó không chỉ tiện dụng mà còn nhanh chóng, không gây đau đớn.

Bạn có nên tẩy trắng răng bằng laser

3. Quy trình thực hiện tẩy trắng răng bằng laser

Quy trình tẩy trắng răng bằng laser tuân theo trình tự, thủ túc được giới thiệu ở các bước sau:

Thứ nhất: Bác sĩ nha khoa sẽ thực hiện việc khám răng miệng của bạn, đưa ra đánh giá chung và lên phác đồ điều trị.

Thứ hai: Sau khi thăm khám, bác sĩ nha khoa sẽ vệ sinh răng miệng bạn sách sẽ để việc tẩy trắng răng được hiệu quả hơn

Thứ ba: Thực hiện cách li răng và nướu của bạn với nhau. Mục đích của công việc này là để bảo vệ cho nướu của bạn được an toán. Các chất tẩy trắng răng có thể làm ảnh hưởng đến môi, nướu của bạn.

Thứ tư: Bác sĩ nha khoa sẽ bôi thuốc tẩy trắng răng lên răng bạn ở một liều lượng nhất định tùy thuộc vào độ xìn màu của răng bạn.

Thứ năm:  Bác sĩ sẽ chiếu đèn laser để kích hoạt chất làm trắng răng hoạt động. Khi đến một thời gian nhất định, bác sĩ sẽ ngừng chiếu, làm sạch khoang miệng bạn một lần nữa và bạn sẽ có được một hàm răng trắng sáng.

Tham khảo: tẩy trắng răng laser giá bao nhiêu

Tham khảo: cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền

Quy trình thực hiện tẩy trắng răng bằng laser

4. Ưu, nhược điểm của phương pháp làm trắng răng bằng laser

Nếu bạn băn khoăn về việc có nên tẩy trắng răng bằng laser không thì hãy xem thêm về những ưu, nhược điểm của phương pháp. Thông qua những ưu, nhược điểm này sẽ giúp bạn xem nó có phù hợp với mình không.

Về ưu điểm 

  • Thời gian thực hiện phương pháp này nhanh chóng chỉ mất khoảng một giờ nhưng hiệu quả lại dài lâu, nếu bạn biết cách bảo vệ thì răng trắng đến 2-3 năm.
  • Hiệu quả trắng răng ngay sau khi tẩy, phương pháp này có thể tẩy những mảng bám răng sâu. Mang lại màu răng trắng sáng phù hợp với mỗi người do điều chỉnh liều lượng thuốc.
  • Phương pháp này vô cùng an toàn. Nếu bạn tìm đến với những phòng khám uy tín, kinh nghiệm thì quá trình tẩy trắng được thực hiện bài bản giúp răng bạn trắng lên nhưng không gây hại đến nướu và khoang miệng

Tham khảo: hàn răng hết bao nhiêu tiền

Tham khảo: nắn chỉnh răng hết bao nhiêu tiền

Về nhược điểm

Bên cạnh ưu điểm thì phương pháp này cũng có một số rủi ro như:

  • Đối với một số khách hàng gặp phải tình trạng răng bị xỉn màu do nhiễm tetracycline thì khó để dùng phương pháp này hiệu quả ngay lần đầu
  • Sau khi tẩy nướu có thể bị kích ứng
  • Răng có thể hơi ê buốt

Có nên tẩy trắng răng bằng laser không là câu hỏi nhiều khách hàng băn khoăn khi muốn làm trắng răng của mình. Sau khi tìm hiểu bài viết trên bạn sẽ có thể tự đưa ra câu trả lời cho mình. Một điều quan trọng khi sử dụng phương pháp này chính là lựa chọn cơ sở thực hiện uy tín. Hãy lựa chọn cơ sở nha khoa Dr.Smile.

Trung tâm Nha khoa Dr. Smile

Địa chỉ: Số 41, Núi Trúc, phường Kim

Mã, quận Ba Đình, tp Hà Nội

Hotline: (+84) 246 2916 173

Mail: drmile.vn@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/www.Dr.Smile

Website: https://drsmile.vn