Rút ngắn thời gian chỉnh nha nhờ công nghệ

Chỉnh nha công nghệ cao

Với công nghệ hiện đại, kết hợp Laser-Light-Walker rút ngắn 1/3 thời gian chỉnh nha. Trong những năm gần đây, việc chỉnh nha nhờ công nghệ tiên tiến của hãng Invisalign được nhiều người lựa chọn. Với các ưu điểm như khay niềng trong suốt, tháo lắp linh hoạt, hạn chế cảm giác ê buốt, khó chịu, hiệu quả cao và nhanh chóng.

chỉnh nha nhờ công nghệ

Invisalign, hệ thống khay niềng trong suốt được thiết kế ôm sát vào răng. Việc tháo lắp rất linh hoạt đã khắc phục hầu hết các nhược điểm của phương pháp mắc cài kim loại thường dùng. Ngoài ưu điểm là tính thẩm mỹ cao, dễ dàng vệ sinh răng miệng. Khách hàng biết trước kết quả thông qua phác đồ trên phần mềm chuyên dụng Clin-Check.

Chỉnh nha nhờ công nghệ giảm số lần đi lại và thời gian cho khách hàng.

Với niềng răng mắc cài khách hàng phải đến nha sỹ hàng tháng. Với phương pháp mới này hai tháng khách hàng mới cần đến tái khám. Do vậy, Invisalign rất phù hợp cho các khách hàng bận rộn, nhân viên văn phòng, doanh nhân, giới show-biz…

Theo thông tin từ hãng, đến năm 2022 đã có hơn tám triệu khách hàng tin dùng Invisalign.

chỉnh nha không mắc cài

Chỉnh nha nhờ công nghệ giúp tăng cường kiểm soát răng cửa bằng các nút đặt lực. Thời gian thay máng cũng vì thế được rút ngắn. Các phương pháp nắn chỉnh này làm đều răng từ mức độ đơn giản đến phức tạp một cách hiệu quả. Các công nghệ nổi bật có thể kể đến như Smart-Track, Smart-Force, Smart-Stage.

Niềng răng invisalign

Tia laser đóng góp 1 phần trong cuộc cách mạng trong ngành nha khoa.

Hệ thống Laser-Light-Walker đang được ứng dụng theo tôn chỉ xâm lấn tối thiểu, bảo tồn tối đa răng gốc. Với ứng dụng tia Laser trong chỉnh nha Invisalign, chỉ từ 3 đến 5 phút mỗi lần trị liệu. Laser có thể kích thích quá trình tiêu và tạo mô xương hàm. Kết quả hỗ trợ răng di chuyển nhanh và chính xác hơn. Ngoài ra, phương pháp này cũng giúp lợi chắc khỏe, giảm viêm nhiễm, sâu răng. Hỗ trợ quá trình điều trị trở nên nhẹ nhàng, an toàn, hạn chế biến chứng.

niềng răng không mắc cài

TRUNG TÂM NHA KHOA DR.SMILE

  • Địa chỉ: Số 41, Núi Trúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
  • Hotline: 08 6542 8768
  • Email: drsmile.vn@gmail.com
  • Facebook:www.facebook.com/www.Dr.Smile
  • Website: drsmile.vn