Chi phí cấy ghép implant giá rẻ tại Hà Nội

Cấy ghép implant là công nghệ phục hình răng thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay. Giúp khôi phục cả về vẻ đẹp thẩm mỹ lẫn chức năng của răng. Vậy cấy ghép implant giá bao nhiêu? Cùng theo dõi qua bài viết chi tiết dưới đây nhé!

Chi phí cấy ghép implant giá rẻ tại Hà Nội

1. Implant là gì? Lợi ích của việc cấy ghép implant?

1.1 Implant là gì?

Implant là trụ có cấu tạo từ hợp chất Titanium được cấy ghép trực tiếp vào xương hàm nhằm thay thế chân răng đã bị nhổ. Implant tạo nền vững chắc giúp nâng đỡ cho một mão hoặc một cầu răng. Khi trụ Implant đã tích hợp vào xương hàm, sẽ tiếp tục gắn Abutment và mão răng sứ lên trụ Implant để hoàn thiện chiếc răng giả.

Chi phí cấy ghép implant giá rẻ tại Hà Nội

1.2 Lợi ích của việc cấy ghép implant giá rẻ tại Hà Nội

Phục hình răng đẹp tự nhiên

Cấy ghép Implant giúp phục hồi diện mạo của răng đã mất, đảm bảo chức năng ăn nhai hoạt động bình thường. Đồng thời, răng giả được cấy ghép phù hợp với khung xương hàm, không gây bất kỳ sự khó chịu hay biến chứng nào. 

Kết quả bền theo thời gian

Các phương pháp trồng răng giả khác chỉ có thể kéo dài từ 5 – 7 năm, lâu nhất là 10 năm. Hầu như là phải chăm sóc rất kỹ lưỡng, thường xuyên duy trì và thay thế. Trong khi đó, công nghệ cấy ghép Implant có thể tồn tại trên xương hàm trong thời gian dài.

Mang lại vẻ đẹp tự nhiên

Bạn sẽ còn cảm thấy ngại ngùng khi sử dụng răng giả khi ở nơi công cộng vì những chiếc răng giả Implant tự nhiên hoàn toàn như răng thật. Hàm răng khỏe đẹp, toàn vẹn giúp bạn tự tin ăn uống và giao tiếp ở bất kỳ nơi đâu.

2. Công nghệ cấy ghép implant tại nha khoa Dr.Smile

Tại hệ thống nha khoa Dr.Smile – làm răng thẩm mỹ uy tín Hà Nội chúng tôi ứng dụng những công nghệ cấy ghép răng Implant tiên tiến nhất của Mỹ và Hàn Quốc. Đó là công nghệ Implant Digital 3D cấy ghép Implant tức thì, giúp quá trình hoàn thiện gắn răng giả ngay trong ngày mà không gây chảy máu hay đau nhức, không chảy máu.

3. Cấy ghép implant giá bao nhiêu tiền?

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT TẠI DR.SMILE

STT Dịch vụ Đơn vị Đơn giá (VNĐ)
1 Implant Hàn Quốc Trụ 15.000.000
2 Implant Mỹ Trụ 22.000.000
3 Implant Pháp Trụ 22.000.000
4 Implant Brazil Trụ 22.000.000
5 Implant Thụy Sỹ Trụ 33.000.000
6 Nâng xoang Răng 10.000.000
7 Ghép xương, màng xương Răng 5.000.000 – 10.000.000

4. Cấy ghép Implant không gây đau tại nha khoa Dr.Smile hàng đầu Việt Nam

Với các bệnh nhân sợ đau và chảy máu khi trồng răng giả thì giờ đây không còn sợ hãi nữa. Kỹ thuật cấy ghép Implant tại nha khoa Dr.Smile, đơn vị cấy ghép implant ở tphcm uy tín sử dụng kĩ thuật gây tê Dental Vibe giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình cấy ghép. 

Các thao tác kỹ thuật trong Cấy ghép implant giá rẻ tại Hà Nội vô cùng khó. Yêu cầu bạn nên tìm nha khoa uy tín như Dr.Smile để được các bác sĩ có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm về kỹ thuật này để ca cấy ghép diễn ra an toàn và thành công. 

Chi phí cấy ghép implant giá rẻ tại Hà Nội

Tại đây, chúng tôi còn bố trí phòng tư vấn, khám, chữa trị và phẫu thuật đầy đủ với các trang thiết bị, vật chất hiện đại được vô trùng tuyệt đối trong từng ca khám chữa bệnh. Bạn có thể an tâm khi giá thành cấy ghép tại bệnh viện vô cùng phải chăng, công khai và thường xuyên có các ưu đãi nhằm tri ân đến khách hàng. 

Hãy thường xuyên quan tâm và chăm sóc đến sức khỏe răng miệng của chính mình, người thân và bạn bè. Nếu lo lắng cấy ghép Implant giá bao nhiêu thì hãy đến với nha khoa Dr.Smile nhé.

Công ty TNHH Nha khoa Dr.Smile

Địa chỉ: số 41, phố Núi Trúc, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội

Hotline: (+84) 246 2916 173

Mail: drmile.vn@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/www.Dr.Smile

Website: https://drsmile.vn