Cấy ghép Implant giá bao nhiêu?

Cấy ghép Implant là phát minh trong nha khoa để phục hình răng đã mất. Răng Implant có hình dáng và chức năng tương tự răng thật. Bạn không còn lo lắng về các cơn đau hay răng gãy rụng gây mất thẩm mỹ nữa. Vậy Implant giá bao nhiêu? Chi phí làm răng cấy ghép Implant có quá tốn kém không?

Răng Implant

Cấy ghép Implant là gì?

Là việc thiết kế những trụ được làm từ hợp chất Titanium sau đó cắm ghép trực tiếp vào xương hàm để thay thế cho chân răng đã nhổ để tạo thành một hệ thống khuôn vững chắc cho việc làm răng giả. Chức năng của việc này là để nâng đỡ cho một mão hoặc một cầu răng. Tiếp theo, bác sĩ sẽ gắn Abutment và mão răng sứ để hoàn thiện răng giả.

Cấy ghép Implant giá bao nhiêu?

Cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền phụ thuộc vào việc bạn chọn lựa loại implant nào, tình trạng răng của hàm ra sao. Dưới đây là bảng chi phí cấy ghép implant tại cơ sở nha khoa Dr.Smile – một trong những địa chỉ làm răng sứ uy tín Hà Nội nổi tiếng được nhiều người biết đến.

cấy ghép Implant giá bao nhiêu

Cấy ghép implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Cấy ghép Implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Tùy thuộc vào việc xử lý răng trước quá trình cấy ghép răng Implant.

Tùy thuộc vào việc chọn lựa nguồn gốc xuất xứ của trụ Implant và nguyên vật liệu chế tạo mão răng sứ.

Tại Dr. Smile, chúng tôi có đa dạng nguyên vật liệu và trụ răng Implant được nhập khẩu từ các nước Hàn Quốc, Mĩ, Pháp và Thụy Sĩ…

Chi phí cấy ghép implant

Dịch VụĐơn VịChi Phí (VNĐ)
Trụ ImPlant Korea chất lượng (Dentium)1 trụ16.000.000
Trụ Implant Mỹ (Dentium)1 trụ24.000.000
Trụ Implant mini tăng cường giữ hàm giả1 trụ10.000.000
Trụ Implant SIC Thụy Sĩ1 trụ28.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ1 trụ30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ1 trụ35.000.000

Cấu tạo và tuổi thọ của răng Implant

Làm răng cấy ghép Implant là một trong những phương pháp làm răng giả cao cấp được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, cấy ghép Implant có cấu tạo vững chắc và độ bền lâu hơn, khách hàng tự tin sở hữu bộ răng khỏe mạnh, thẩm mĩ cao:

Cấu tạo răng Implant

Răng implant được cấu tạo bởi 3 thành phần chính gồm: Trụ implant, vít implant và mão răng sứ. Trong đó, mỗi thành phần đều có một chức năng rất quan trọng.

Trụ Implant: Có cấu trúc dạng xoắn ốc được làm từ Titanium (chống mòn, chống gỉ). Bao phủ bởi lớp xương có tính tương thích sinh học không gây kích ứng và có thể bám trực tiếp vào chân răng.

Vít Implant: Là thành phần kết nối trụ cấy ghép Implant và mão răng sứ. Có cấu tạo vòng ren cố định mão răng sứ vào trụ Implant một cách vững chắc và sát khít.

Mão răng sứ: Với cấu tạo lõi rỗng bên trong và cố định khít với đầu vít Implant. Mão răng có cấu tạo màu sắc và hình dáng đồng nhất với hàm răng.

Tham khảo: hàn răng hết bao nhiêu tiền

Tham khảo: dán sứ veneer giá bao nhiêu

Implant giá bao nhiêu

Cấu tạo của bộ răng implant chắc khỏe, độ thẩm mĩ đẹp

Tuổi thọ của răng Implant

Nếu cấy ghép răng Implant được làm từ nguyên liệu cao cấp và thực hiện theo quy trình chuẩn bởi Bác sĩ chuyên môn cao. Thì chân răng Implant bám rất chắc và có độ bền gần như cả đời. Nhưng ngược lại, chi phí cấy ghép implant sẽ cao hơn một chút.

Ngoài ra, phụ thuộc vào tình trạng bệnh nhân: Hút thuốc lá; Bệnh tiểu đường, bệnh nha chu; Nguồn gốc các loại trụ Implant; Vị trí cấy ghép răng Implant; Chất lượng xương hàm; Cách chăm sóc vệ sinh răng miệng của bệnh nhân cũng là những yếu tố quyết định sự vững ổn của Implant.

Đừng nên quan tâm quá đến việc cấy ghép implant giá bao nhiêu mà quyên mất tuổi thọ, chất lượng thực sự của răng sau cấy ghép mới quan trọng. Bạn nên lựa chọn cơ sở Nha khoa uy tín để đảm an toàn cũng như chắc chắn sở hữu bộ răng khỏe mạnh.

làm răng cấy ghép implant giá bao nhiêu

Ưu nhược điểm của phương pháp cấy ghép răng Implant

Cấy ghép răng Implant cải thiện những vấn đề mà làm cầu răng thông thường gặp phải. Là một bước tiến vượt bậc trong Nha khoa. Đảm bảo hoạt động bình thường như răng thật và có độ bền cao.

Cấy ghép răng Implant là phương pháp xử lý răng bị mất tối ưu nhất hiện nay, Tuy nhiên, dù có tối ưu đến mức nào thì cũng đều có những ưu nhược điểm riêng biệt, hãy cùng làm tìm hiểu thêm về vấn đề này.

Ưu điểm

Cấy ghép răng Implant tạo hỗ trợ và duy trì độc lập cho mão răng làm giảm áp lực lên các răng còn lại.

Cấy ghép răng Implant không phải cắt các răng kế cận để làm cầu răng.

Phương pháp cấy ghép răng Implant có tuổi thọ lâu dài hơn các phương pháp khác.

Cấy ghép răng Implant cho phép ăn nhai tự nhiên và nói rõ ràng hơn phương  pháp khác.

Răng Implant rất dễ vệ sinh và bảo dưỡng.

Nhược điểm

Đối với trường hợp đặc biệt, khi không đủ xương để đặt trụ Implant, có thể phải ghép xương và tốn thêm chi phí cấy ghép implant. 

Dù cố định trụ Implant có tỉ lệ thành công cao, thì bệnh lý toàn thân như đái tháo đường, nghiện thuốc lá cũng là yếu tố ảnh hưởng đến răng implant.

Giá tiền cấy ghép implant khá cao, tuy nhiên về mặt thời gian và lợi ích lại thật sự tiết kiệm.

Tham khảo: bọc răng sứ ở đâu tốt Hà Nội

Tham khảo: bọc răng sứ giá bao nhiêu một cái

Quy trình cấy ghép răng Implant

Implant giá bao nhiêu

Quy trình cấu ghép đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng

Bước 1: Thăm khám và chụp phim X- quang

Bác sĩ tiến hành khám khoang miệng và cấu trúc răng, sau đó xử lý và vệ sinh khoang răng miệng. Chụp X-quang kiểm tra và báo giá cấy ghép implant bao nhiêu tiền. Bước đầu tiên này rất quan trọng, giúp đánh giá chất lượng xương hàm tại vị trí cấy Implant trong quá trình làm răng.

Bước 2: Lập kế hoạch điều trị và lựa chọn chân răng Implant phù hợp

Sau khi xác định được cấu trúc xương hàm và tình trạng răng, Bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị tốt nhất. Bác sĩ đưa ra phác đồ phù hợp với từng người đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất, tối ưu giá tiền cấy ghép răng implant.

Bác sĩ sẽ tư vấn về trụ răng Implant và mão răng sứ phù hợp với hình dáng và màu sắc răng.

Bước 3: Bộc lộ lợi, khoan xương và đặt chân răng Implant

Bác sĩ sẽ tiến hành đặt trụ Implant bằng cách tạo một lỗ nhỏ qua lợi, sau đó dùng dụng cụ chuyên dụng cố định trụ Implant vào xương hàm. 

Trụ răng Implant được thiết kế có đường kính và chiều dài tương đồng với chân răng cũ, không gây ra tình trang xâm lấn sâu và tấy sưng sau cấy ghép răng Implant.

Bước 4: Đặt trụ lành thương để tạo hình lợi

Cấy ghép răng Implant cải tiến vượt trội, hiện nay bác sĩ sẽ tiến hành đặt trụ lành thương để tạo hình lợi ngay lập tức. Khách hàng không phải đợi (sau 2 tháng) phẫu thuật mở lần 2 để gắn trụ răng Implant.

Bước 5: Sản xuất răng sứ và lắp trên trụ răng Implant

Sau khi đặt trụ Implant, chân răng Implant cần thời gian tích hợp với xương hàm. Mỗi loại trụ chân răng Implant có thời gian tích hợp khác nhau, thông thường từ 2 đến 6 tháng.

Sau giai đoạn tích hợp, Bác sĩ tiến hành tháo bỏ trụ lành thương và lấy dấu tạo mão răng sứ.

Kết thúc quá trình hoàn thành chế tạo mão răng sứ, Bác sĩ tiến hành lắp mão răng sứ lên trụ răng Implant bằng vít Implant và chất gắn chuyên dụng. Chi phí cấy ghép implant giá bao nhiêu cũng phụ thuộc nhiều vào quá trình sản xuất răng sứ.

Bước 6: Kiểm tra

Khách hàng sẽ được chụp Xquang lần cuối để xác nhận trụ răng Implant đã đúng khớp và hoàn chỉnh.

Bác sĩ sẽ kiểm tra vùng răng cấy ghép Implant, xác nhận răng Implant đã cố định và vùng răng đã lành.

cấy ghép Implant giá bao nhiêu

Quy trình cấy ghép Implant

Làm răng cấy ghép implant ở đâu uy tín nhất

Nếu bạn đang thắc mắc cấy ghép răng implant ở đâu tốt thì nha khoa Dr.Smile chính là sự lựa chọn hàng đầu trên thị trường. Tại sao Dr.Smile lại khằng định điều này?

Sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm nên chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách bộ răng phù hợp, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Trang thiết bị hiện đại, được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

bảo hành răng Implant

Có rất nhiều chương trình tri ân dành cho khách hàng, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cấy ghép implant.

Khách hàng được bảo hành răng Implant trong vòng 5 – 10 năm. Và luôn có nhân viên chăm sóc riêng để đảm bảo giải đáp và hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Ngoài ra, Dr. Smile hỗ trợ khách hàng tái khám định kỳ để bảo vệ và tăng tuổi thọ của răng Implant.

bảo hành răng Implant

Khách hàng sau khi cấy ghép răng implant tại nha khoa Dr.Smile

Dr.Smile cam kết quy trình thực hiện cấy ghép răng Implant được thực hiện bởi các Bác sĩ chuyên môn cao. 

Phòng nha khoa vô trùng theo chuẩn của Bộ Y tế. Dr.Smile không chỉ chú tâm mang nụ cười rạng rỡ đến Khách hàng mà chúng tôi luôn đặt an toàn và sức khỏe Khách hàng lên hàng đầu.

cấy ghép implant uy tín hà nội

Như vậy, cấy ghép implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó cơ sở nha khoa là rất quan trọng. Liên hệ với Dr.Smile để khơi nguồn cho nụ cười rạng rỡ cùng bạn.

TRUNG TÂM NHA KHOA DR.SMILE

  • Địa chỉ: Số 41, Núi Trúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
  • Hotline: 08 6542 8768
  • Email: drsmile.vn@gmail.com
  • Facebook:www.facebook.com/www.Dr.Smile
  • Website: drsmile.vn