Cách xử lý răng sứ bị ê khi uống lạnh

Sâu khi bạn làm răng sứ thì trong thời gian đầu răng tương đối nhạy cảm, có thể răng sứ bị ê khi uống lạnh. Hãy để bài viết giới đây giải thích cho bạn hiểu rõ hơn về hiện tượng này nhé.

1. Tại sao răng sứ bị ê khi uống lạnh?

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau khiến răng sứ bị ê khi uống lạnh, bác sĩ nha khoa Dr.Smile đưa ra cho bạn một số lý do phổ biến sau:

Thứ nhất: Do trong liệu trình bọc răng sứ, bạn không được kiểm tra và điều trị tủy tốt. Những địa chỉ nha khoa kém chất lượng, mang mác giá rẻ thường làm không tỉ mỉ, điều trị tủy cho răng bạn không tốt nên khi bọc sứ làm viêm tủy, khi tủy bị viêm nặng dẫn đến hoại tử thì sẽ ảnh hưởng đến các dây thần kinh trong răng nên gây ra hiện tượng trên.

răng sứ bị ê khi uống lạnh

Thứ hai: Răng bạn bị ê buốt cũng có thể là do cùi răng bị mài đi quá nhiều so với mức cho phép. Nếu bạn đến những phòng khám không uy tín, gặp phải những bác sĩ không có chuyên môn, kinh nghiệm thì sẽ rất dễ bị trường hợp này.

Thứ ba: Nguyên nhân khác cũng làm cho răng bạn bị ê buốt chính là kỹ thuật bọc răng sứ của bác sĩ chưa đúng. Khi bọc răng sứ không đúng, xuất hiện kẻ hở giữa mão răng và cùi răng, lúc này vi khuẩn rất dễ xâm nhập vào bên trong răng ăn tủy của bạn gây nên cảm giác đau buốt. Ngoài ra, đây cũng là nguyên nhân khiến cho bạn bị hôi miệng

Thứ tư: Do răng bạn quá nhạy cảm. Đây là vấn đề khách quan, dù bạn bọc răng sứ đúng kỹ thuật đi chăng nữa nhưng khi răng bạn quá nhạy cảm thì bị ê buốt khi uống đồ lạnh là rất bình thường.

Tham khảo: làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu

Tham khảo: tẩy trắng răng ở đâu tốt Hà Nội

2. Làm thế nào để khắc phục tình trạng răng sứ bị ê khi uống lạnh

– Khi răng sứ bị ê khi uống lạnh bạn nên ngừng ngay việc uống nước lạnh để tránh cho việc ê buốt kéo dài.

– Để khắc phục tình trạng này hiệu quả thì đầu tiên bạn nên liên hệ với đơn vị bọc răng sứ của bạn để được kiểm tra và tìm ra nguyên nhân chính xác.

Gặp bác sĩ để được thăm khám và kê đơn khi răng ê buốt

– Bạn không được tự ý uống thuốc mà không theo hướng dẫn hoặc kê đơn của bác sĩ, hoặc tác động gì lên răng để tránh tình trạng răng của bạn chuyển biến xấu hơn.

3. Bọc răng sứ ở địa chỉ nào uy tín

Bọc răng sứ ở đâu tốt Hà Nội Nha khoa Dr.Smile là một trong những nha khoa thực hiện bọc răng sứ uy tín mà khách hàng có thể tin tưởng hiện nay.

– Tại nha khoa Dr.Smile có đa dạng các loại sứ từ răng sứ kim loại đến răng toàn sứ. Tất cả đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có thẻ bảo hành chứng minh hàng chính hãng.

– Chúng tôi cũng có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia, phụ tá, kỹ thuật viên nha khoa là những người có bằng cấp đạt yêu cầu về chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn lâu năm.

Nha khoa Dr.Smile bọc răng sứ uy tín, chuyên nghiệp

– Cơ sở vật chất đầy đủ, đảm bảo các yếu tố an toàn và vô trùng. Trang thiết bị, và hệ thống máy móc đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ và Châu Âu.

– Đội ngũ chuyên viên tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tình, tư vấn cụ thể, và chi tiết cho khách hàng về mọi vấn đề thắc mắc khi khách hàng lựa chọn bọc răng sứ tại nha khoa Dr.Smile.

Đó là những yếu tố trên đã giúp chúng tôi thực hiện bọc răng sứ thành công, góp phần xây dựng hình ảnh của nha khoa Dr.Smile trong mắt khách hàng.

4. Đăng ký tư vấn tại nha khoa Dr.Smile

Nếu bạn đang lo lắng mọi vấn đề vệ bọc răng sứ tại nha khoa Dr.Smile như: loại răng sứ nào phù hợp với răng bạn, bọc răng sứ giá bao nhiêu một cái, thời gian bọc có lâu không, cần phải chuẩn bị gì trước khi bọc…Hãy đăng ký tư vấn ngay với bác sĩ của chúng tôi. Để tìm hiểu thêm về chúng tôi, vui lòng liên hệ theo các phương thức sau:

Trung tâm Nha khoa Dr.Smile

Địa chỉ: Số 41, Núi Trúc, phường Kim Mã, quận Ba Đình, tp Hà Nội

Hotline: (+84) 246 2916 173

Mail: drmile.vn@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/www.Dr.Smile

Website: https://drsmile.vn

Bài viết trên giải đáp thắc mắc của bạn về tình trạng răng sứ bị ê khi uống lạnh. Để tránh gặp phải trường hợp này tốt nhất bạn nên lựa chọn địa chỉ làm răng sứ uy tín ở Hà Nội nhé.