Các trường hợp khách hàng cần làm răng sứ thẩm mỹ

Theo bác sỹ, các trường hợp như răng thưa, răng ngắn, răng mọc lệch lạc, hở kẽ. Hoặc răng bị tổn thương như răng bị nhiễm màu nặng, răng sâu, viêm tủy, chết tủy, răng bị gãy vỡ, sứt mẻ…, khiến nụ cười kém duyên. Những ca này cần can thiệp làm răng sứ thẩm mỹ để khắc phục cho đẹp hơn.

làm răng sứ thẩm mỹ

Ngoài yếu tố thẩm mỹ răng sứ cũng cải thiện chức năng ăn nhai. Răng sứ thẩm mỹ được xem như một vỏ bọc bao phủ lên toàn bộ phần thân răng cũ, giúp thay đổi hoàn toàn màu sắc, hình dạng, kích thước. Làm răng sứ thẩm mỹ để che đi những khuyết điểm, có hình dạng, màu sắc như mong muốn và bảo vệ răng tự nhiên.

Do được sản xuất từ sứ đặc biệt, qua lò nung tôi luyện nên răng sứ có tính thẩm mỹ cao, bền bỉ, đảm bảo chức năng nhai tốt.

Bên cạnh chất lượng sứ, nguồn gốc sứ thì tay nghề của bác sỹ cũng đóng góp 50% sự thành công của ca thẩm mỹ. Trên thực tế cũng có rất nhiều khách hàng đến với Nha khoa Dr.Smile để giải quyết hậu quả từ làm răng sứ thẩm mỹ tại các địa chỉ không đảm bảo hoặc vì giá thành rẻ.

Một số trường hợp do lỗi của người làm thiếu kinh nghiệm, thiếu chuẩn xác dễ dẫn đến tình trạng: Hở cổ chân răng, gây viêm nướu, khiến răng thật dần yếu đi, lung lay và thậm chí là mất răng.

Các lưu ý để khách hàng có hàm răng sứ đẹp

  1. Chọn cơ sở nha khoa uy tín, bác sỹ làm trực tiếp có đủ uy tín, kinh nghiệm và được cấp phép của Sở Y tế.
  2. Yêu cầu nha khoa cung cấp sản phẩm sứ chính hãng, nguồn gốc, bảo hành.
  3. Sau khi làm răng, cần thăm khám định kỳ và chăm sóc răng đúng cách để gia tăng tuổi thọ.

Với khách hàng tại Hà Nội, Nha khoa Dr.Smile sẵn sàng phục vụ với đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại. Quy trình điều trị kỹ thuật số chỉ kéo dài 3 ngày, gồm khâu chẩn đoán với máy CT Cone Beam Icat Vision. Phần mềm Smile Design, máy in 3D in răng tạm, máy lấy dấu kỹ thuật số 3 shape model 2020. Labo đúc răng sứ với kỹ thuật CAD/CAM giúp mang đến cho người dùng một hàm răng sứ đẹp, bền lâu.